Sau chiến thắng trước Singapore, HLV Alfred Riedl đã cho phép các cầu thủ Indonesia trở về nhà thăm gia đình một vài ngày trước vòng bán kết. Ngoài ra, ông cũng khẳng định sẵn sàng đối đầu với đội tuyển Việt Nam ở vòng bán kết.

Hôm qua, đội tuyển Indonesia đã xuất sắc lội ngược dòng giành chiến thắng trước Singapore để lọt vào bán kết. Nhiều khả năng, đối thủ của Indonesia sẽ là Việt Nam (90% Việt Nam sẽ đứng đầu bảng B).

DT Indonesia duoc HLV Alfred Riedl 'thuong nong' - Anh 1

HLV Alfred Riedl cho phép các cầu thủ nghỉ ngơi vài ngày trước vòng bán kết.

Phát biểu trước báo giới, HLV Alfred Riedl khẳng định đã cho phép các cầu thủ Indonesia trở về nhà thăm gia đình một vài ngày trước vòng bán kết. Ngoài ra, ông cũng khẳng định sẵn sàng đối đầu với đội tuyển Việt Nam ở vòng bán kết.

HLV người Áo cho biết: “Tôi cho phép các cầu thủ nghỉ phép từ ngày 26-28.11 để về thăm gia đình. Toàn đội sẽ trở lại vào ngày 29.11. Chúng tôi tập trung toàn lực cho trận đấu ở vòng bán kết. Nhiều khả năng, đối thủ của Indonesia sẽ là Việt Nam”.

Nói thêm về trận đấu với Singapore, HLV Alfred Riedl cho biết: “Chúng tôi đã thi đấu hiệp 2 xuất sắc và xứng đáng giành chiến thắng khi ghi liên tiếp 2 bàn thắng vô cùng ấn tượng.

Việc lọt vào bán kết mang tới động lực mới cho bóng đá Indonesia. Tất cả mọi người đều mong đợi điều này. Việc bị cấm thi đấu quốc tế trong một năm rưỡi là điều khó khăn nhưng rất may là Indonesia đã tìm thấy được những cầu thủ tài năng trong thời gian này”.

Trận bán kết 1 giữa Indonesia và đội đứng đầu bảng A (nhiều khả năng là Việt Nam) sẽ được tổ chức tại Indonesia vào ngày 3.12.

Theo H.Long (Dân Trí)