Tối 2.10, liveshow đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của Đông Nhi với chủ đề It's Showtime đã diễn ra thành công và để lại ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả tại SVĐ Quân khu 7, TP.HCM.

Dong Nhi om me khoc nuc no truoc 15.000 khan gia - Anh 1

Khởi động con đường ca hát 8 năm trước từ một ca sĩ nhạc online, Đông Nhi đã dần lột xác và định hình được phong cách chỗ đứng trên sân khấu với lực lượng fan hâm mộ bậc nhất hiện nay. Nhiều nhận xét Đông Nhi chính là đại diện xứng đáng kế thừa thành công của lớp đàn anh, đàn chị đi trước.

Dong Nhi om me khoc nuc no truoc 15.000 khan gia - Anh 2

Không như một số ca sĩ khác, chờ mãi tới 8 năm sau Đông Nhi mới dám thực hiện một liveshow đầu tiên trong sự nghiệp ca háy. Với tên gọi "It's Showtime", liveshow kỉ niệm 8 năm không chỉ là một cột mốc đáng nhớ, một dấu ấn khẳng định vị trí của Đông Nhi trong làng nhạc Việt hiện mà còn hơn hết nó chính là uớc mơ trở thành sự thật.

Dong Nhi om me khoc nuc no truoc 15.000 khan gia - Anh 3

Mở đầu liveshow Đông Nhi cùng vũ đoàn chính thức xuất hiện trên sân khấu sau phần mở đầu trong sự vỡ hòa của khán giả với hàng loạt bản hit EDM: "Hot", "I Wanna Dance", "Bad Boy", "Hey Boy", "Vì Ai Vì Anh", "Lắng Nghe Tim Em" và "Nghe Này Chàng Trai"....

Dong Nhi om me khoc nuc no truoc 15.000 khan gia - Anh 4

Trước giờ liveshow chính thức diễn ra 15.000 khán giả đã phủ kín Sân vận động Quân khu 7 (TP.HCM) và liên tục hò reo, cổ vũ theo tên Đông Nhi. Sân khấu được bố trí ở diện tích rộng với những màn hình led lớn đảm bảo được tầm quan sát cho toàn bộ khán giả ở bất cứ điểm nào trên khán đài sân vận động. Và đúng như tổng đạo diễn Hồ Hoài Anh từng chia sẻ, liveshow dung hòa giữa phần nghe và phần nhìn với những tiết mục được dàn dựng hợp lý, mang tính nghệ thuật cao.

Dong Nhi om me khoc nuc no truoc 15.000 khan gia - Anh 5

Đỉnh điểm cảm xúc của liveshow "It's Showtime", Đông Nhi ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả khi hòa giọng cùng khán giả có mặt tại sân vận động trong những bản ballad: "Khóc", "Sau Mỗi Giấc Mơ", "Giận Lòng", "Cho Nhau Lối Đi Riêng" và "Trách Ai Bây Giờ".

Dong Nhi om me khoc nuc no truoc 15.000 khan gia - Anh 6

Ngay sau đó, điểm lặng đầy ý nghĩa của liveshow là khi Đông Nhi bất ngờ di chuyển xuống sân khấu để tặng hoa cho mẹ của mình. Nữ ca sĩ bật khóc nghẹn ngào và gửi lời cảm ơn đến bố mẹ và người thân đã âm thầm ủng hộ cô trong suốt chặng đường dài vừa qua.

Dong Nhi om me khoc nuc no truoc 15.000 khan gia - Anh 7

Đông Nhi chọn ca khúc "Lời Ru Cho Con" để dành tặng bố mẹ. Vì quá xúc động, nữ ca sĩ đã vừa khóc vừa hát bài hát này trong sự đồng cảm và reo hò ủng hộ của khán giả.

Dong Nhi om me khoc nuc no truoc 15.000 khan gia - Anh 8

Những bản nhạc EDM sôi động như: "Mr.Sexy", "On Top", "Baby One More Time", "Xin Anh Đừng", "I Wanna Be Your Love",... đã tạo nên một phần 3 sôi động vui tươi cho toàn bộ khán giả có mặt tại sân vận động đúng với tinh thần "It's showtime" của Đông Nhi.

Dong Nhi om me khoc nuc no truoc 15.000 khan gia - Anh 9

Đông Nhi kết hợp cùng 7 thí sinh trong team tại The Voice Kids với ca khúc "Đừng Ngồi Yên Trong Góc Tối".

Dong Nhi om me khoc nuc no truoc 15.000 khan gia - Anh 10

Bên cạnh đó, liveshow "It's showtime" của Đông Nhi còn có sự góp mặt của nhóm nhạc Hello Yellow và cùng nhau đem đến cho khán giả ca khúc "My Sunshine".

Dong Nhi om me khoc nuc no truoc 15.000 khan gia - Anh 11

Nhóm nhạc Uni5 và Lip B làm nóng chương trình với những ca khúc sôi động, hiện đại.

Dong Nhi om me khoc nuc no truoc 15.000 khan gia - Anh 12

Ở phần cuối chương trình, Đông Nhi trở lại trong bộ jumpsuit màu hồng với liên khúc gồm: Boom Boom - Pink Girl - Shake The Rhythm, kết hợp cùng rapper là Mei (Lip B)

Dong Nhi om me khoc nuc no truoc 15.000 khan gia - Anh 13

Chương trình được khép lại với bài hát "Cảm Ơn" mà nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng viết riêng cho Đông Nhi trong tiếng vỗ tay và những bó hoa, chiếc bánh sinh nhật khổng lồ bất ngờ từ fan của Đông Nhi đã chuẩn bị trước.

Diệu Linh - Ảnh: Nguyên Trương