Giấy mời có dấu đỏ của Bảo hiểm xã hội Quỳnh Lưu (Nghệ An) do đích thân Phó giám đốc ký mời nhiều lãnh đạo tỉnh, huyện và các phòng ban trên địa bàn đến liên hoan đã gây xôn xao dư luận.

Những ngày gần đây, trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu nói riêng và tỉnh Nghệ An nói chung xôn xao về việc một giấy mời do đích thân lãnh đạo Bảo hiểm xã hội Quỳnh Lưu mời nhiều lãnh đạo tỉnh, huyện và các phòng ban đến dự liên hoan cho giám đốc về hưu.

Nội dung giấy mời ghi rõ: "Nhân dịp đồng chí Nguyễn Thị Kim Chung, Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu nghỉ hưu" và giấy này do đích thân ông Đặng Ngọc Thọ, Phó giám đốc ký và đóng dấu đỏ.

Giấy mời đề ngày 1/10 và mời dự tiệc 16h ngày 6/10, địa điểm liên hoan tại Nhà khách Huyện ủy Quỳnh Lưu và được sự đồng ý của Bảo hiểm xã hội tỉnh Nghệ An và UBND huyện Quỳnh Lưu. "Sự có mặt của các đồng chí là niềm vinh hạnh lớn của cơ quan chúng tôi. Rất mong được đón tiếp".

Dong dau do len giay moi du lien hoan giam doc ve huu - Anh 1

Giấy mời của Bảo hiểm xã hôi huyện Quỳnh Lưu được đóng dấu đỏ và mời rất nhiều lãnh đạo tỉnh, huyện và các phòng ban trên địa bàn.

Điều đáng nói, trong nội dung của giấy đã mời rất “rộng” với nhiều thành phần. Bảo hiểm xã hội huyện Quỳnh Lưu đã mời Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh và Trưởng phó các phòng ban Bảo hiểm xã hội tỉnh Nghệ An; lãnh đạo UBND, HĐND, thường trực cùng đại diện các phòng ban của huyện và lãnh đạo nhiều cơ quan đóng trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu.

Cũng theo thời điểm mời dự tiệc ghi trên giấy, chiều ngày 6/10 đã có nhiều lãnh đạo địa phương, đại diện các phòng ban trên địa bàn đã đến tham dự tại nhà khách Huyện ủy Quỳnh Lưu.

Tuy nhiên, một số lãnh đạo các cơ quan trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu đã rất ngạc nhiên khi nhận được "giấy mời" có đóng dấu đỏ đồng thời cũng tỏ ra không bằng lòng với việc mời theo “văn bản pháp luật” này.

NGỌC TUẤN

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video: