Chơi trong một đám bạn thân "điên khùng" thì chuyện gì cũng có thể xảy ra được, ví dụ như diện đồ ba, đồ bốn xuất hiện ở nơi công cộng chẳng hạn.

Nếu như bạn có một đám bạn thân chơi lâu năm cùng nhau, hẳn các bạn cũng đã bày ra rất nhiều trò đùa tinh nghịch nhưng không kém phần dễ thương, thậm chí có phần “nhây” cười ra nước mắt. Và mới đây những hình ảnh về một trào lưu hot chứng tỏ sự thân thiết của nhóm bạn, đó là mặc đồ giống hệt nhau xuất hiện ở những nơi đông người đã nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.

'Dong bon' dich thuc la phai the nay, di dau cung dien do giong y xi nhau - Anh 1

Anh em là phải có nhau, có nhau là phải mặc đồ giống hệt nhau. Ảnh: CL

'Dong bon' dich thuc la phai the nay, di dau cung dien do giong y xi nhau - Anh 2

Đồng phục con vịt nhé các bé xì tiin. Mặc thế này đảm bảo nổi nhất quán luôn. Ảnh: CL

Có thể nhận thấy, hội bạn thân trong các bức ảnh phải “nhất quyết” mặc đồ ba, đồ bốn khi đi chơi cùng nhau. Thậm chí các bạn trẻ này không ngần ngại diện đồ ngủ y xì nhau bước đi trên phố đông khiến ai cũng phải “ngước nhìn”.

'Dong bon' dich thuc la phai the nay, di dau cung dien do giong y xi nhau - Anh 3

Này là Mickey hồng đi cùng nhau… Ảnh: CL

'Dong bon' dich thuc la phai the nay, di dau cung dien do giong y xi nhau - Anh 4

… đảm bảo không sợ lạc mất nhau giữa phố đông. Ảnh: CL

Cư dân mạng khi xem những hình ảnh dễ thương này không quên gợi ý cho bạn bè mình có dịp cũng phải mặc đồ chung để bắt kịp trào lưu đang hot. Một số khác còn cho rằng đây là cách vô cùng hữu hiệu để khi đi chơi chỗ đông người, hội bạn không lạc mất nhau.

'Dong bon' dich thuc la phai the nay, di dau cung dien do giong y xi nhau - Anh 5

Nhìn qua là biết “đồng bọn” của nhau rồi. Ảnh: CL

Tuy nhiên do “đồng phục” trên đa phần là đồ ngủ nên có nhiều người phản đối hành động này của các bạn trẻ. Bạn N.K ý kiến: “Không hiểu thời trang kiểu gì, mặc bộ ngủ ra ngoài đường mà ko thấy ngượng nhỉ?” Nhưng đây chỉ là số ít nhận xét chê bai, còn lại đa phần cư dân mạng ủng hộ trào lưu thú vị trên vì sự dễ thương của nó. Bạn T.S bình luận: “Cứ làm quá lên, người ta mặc vậy có ảnh hưởng gì đến ai đâu, không lẽ bây giờ cứ ra đường là sơ vin đàng hoàng cẩn thận à hay như thế nào. Người ta không mặc gì thì hãy nói, không hiểu có cái gì đáng chửi ở đây nữa.”

'Dong bon' dich thuc la phai the nay, di dau cung dien do giong y xi nhau - Anh 6

Đi chơi cùng nhau là cứ phải “chất chơi” thế này! Ảnh: P.L.Q

Còn bạn và đám bạn thân “lầy lội” của mình, các bạn đã sẵn sàng cho trào lưu diện đồ chung thú vị này chưa nào?

Đẳng Đẳng