Sau khi nghe tiếng động lớn trong phòng, mọi người chạy đến thì phát hiện đôi nam nữ tử vong với nhiều vết thương trên người.

Ngày 28-11, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương phối hợp các phòng nghiệp vụ điều tra vụ án tại một phòng trọ (phường Mỹ Phước, thị xã Bến Cát, Bình Dương) khiến hai người tử vong.

Nạn nhân được xác định tên Danh Kiệt (24 tuổi, quê Bạc Liêu) và vợ chưa cưới của anh này là Huỳnh Thị Thu Hà (24 tuổi, quê Hậu Giang).

Doi nam nu sap cuoi chet bat thuong trong phong tro - Anh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ án mạng.

Rạng sáng cùng ngày, những người sống ở xóm trọ nghe tiếng động lớn trong phòng của anh Kiệt nên đến xem xét. Nghi có chuyện không lành, họ gọi điện cho người thân của anh Kiệt đến kiểm tra. Khi anh trai của Kiệt đến nơi và cùng người dân phá cửa để vào phòng thì phát hiện anh Kiệt và chị Hà tử vong với nhiều vết thương trên cơ thể.

Nhận tin báo, Công an tỉnh Bình Dương phối hợp Công an thị xã Bến Cát cùng các đơn vị nghiệp vụ phong tỏa hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc. Theo người thân của nạn nhân, cách đây một ngày anh Kiệt và chị Hà mới làm đám hỏi. Khoảng 2 giờ sáng cùng ngày, cả hai đã đón xe khách cho cha mẹ hai bên gia đình về quê.