Chỉ bằng bức ảnh đổi quần và dòng bình luận hài hước đăng trên Twitter, đôi bạn thân gốc Việt Andrew Nguyen và Diana Lê bỗng trở nên nổi tiếng trên MXH.

Andrew Nguyen (18 tuổi) và Diana Le sống tại bang Arlington, Texas, Mỹ đang được nhiều người biết đến chỉ bằng bức ảnh đổi quần bá đạo trên Twitter. Chuyện xảy ra khi đôi bạn thân cùng nhau lên thư viện học và làm bài tập cho kỳ kiểm tra sắp tới, thật không may sau đó Diana phải vào phòng thí nghiệm để làm bài kiểm tra, nội quy trong trường lại bắt buộc học sinh phải mặc quần dài khi tiến hành thí nghiệm, trong tình thế tiến thoái lưỡng nan, cô bạn đã phải đổi quần cho Andrew. Ảnh trong bài: Twitter nhân vật. Sau khi đưa chiếc quần thể thao cho Diana, Andrew phải mặc chiếc quần màu xanh, ngắn cũn cỡn của cô bạn và ngồi trong nhà vệ sinh suốt 50 phút chờ đợi Diana kiểm tra xong. Nhân lúc ngồi chờ, Andrew đã tự chụp lại bức ảnh của chính mình trong hình dạng bá đạo và đăng lên trang Twitter. Có lẽ chính chủ nhân của bức ảnh cũng không thể ngờ, chỉ sau vài giờ đăng tải, bức ảnh đã thu hút được gần 200 lượt chia sẻ và bình luận của mọi người. Rất nhiều người sau khi xem xong bức ảnh đã tỏ ra vô cùng thích thú và bình luận khen ngợi lòng tốt của Andrew, cùng với đó họ cũng ngưỡng mộ tình bạn đáng quý của đôi bạn thân gốc Việt. Ngoài đời, đôi bạn thân đổi quần chơi với nhau vô cùng thân thiết, họ thường chia sẻ nhiều sở thích cá nhân và giúp đỡ nhau học tập. Cả hai đều có thói quen chụp ảnh tự sướng và tạo dáng “nhắng nhít” sau giờ học vất vả, căng thẳng. Chàng trai Việt Kiều sở hữu thân hình nhỏ nhắn, nước da ngăm đen và nụ cười tươi tắn. Andrew được mọi người yêu quý nhờ tính cách thân thiện, cởi mở, sẵn sàng giúp đỡ bạn bè. Cậu bạn còn khá hài hước và thường pha trò để chọc vui mọi người xung quanh. Andrew luôn có thành tích học tập xuất sắc và đạt nhiều giải thưởng trong trường. Nụ cười tươi tắn, đáng yêu của Andrew bên bạn bè thân thiết. Không chỉ biết đến nhờ thành tích học tập tốt, Andrew còn chơi thể thao rất cừ. Cậu bạn gốc Việt luôn mỉm cười và sống rất lạc quan. Ảnh trong bài: Twitter nhân vật.

Doi ban than bat ngo noi tieng nho cau chuyen doi quan - Anh 1

Andrew Nguyen (18 tuổi) và Diana Le sống tại bang Arlington, Texas, Mỹ đang được nhiều người biết đến chỉ bằng bức ảnh đổi quần bá đạo trên Twitter. Chuyện xảy ra khi đôi bạn thân cùng nhau lên thư viện học và làm bài tập cho kỳ kiểm tra sắp tới, thật không may sau đó Diana phải vào phòng thí nghiệm để làm bài kiểm tra, nội quy trong trường lại bắt buộc học sinh phải mặc quần dài khi tiến hành thí nghiệm, trong tình thế tiến thoái lưỡng nan, cô bạn đã phải đổi quần cho Andrew. Ảnh trong bài: Twitter nhân vật.

Doi ban than bat ngo noi tieng nho cau chuyen doi quan - Anh 2

Sau khi đưa chiếc quần thể thao cho Diana, Andrew phải mặc chiếc quần màu xanh, ngắn cũn cỡn của cô bạn và ngồi trong nhà vệ sinh suốt 50 phút chờ đợi Diana kiểm tra xong. Nhân lúc ngồi chờ, Andrew đã tự chụp lại bức ảnh của chính mình trong hình dạng bá đạo và đăng lên trang Twitter. Có lẽ chính chủ nhân của bức ảnh cũng không thể ngờ, chỉ sau vài giờ đăng tải, bức ảnh đã thu hút được gần 200 lượt chia sẻ và bình luận của mọi người.

Doi ban than bat ngo noi tieng nho cau chuyen doi quan - Anh 3

Rất nhiều người sau khi xem xong bức ảnh đã tỏ ra vô cùng thích thú và bình luận khen ngợi lòng tốt của Andrew, cùng với đó họ cũng ngưỡng mộ tình bạn đáng quý của đôi bạn thân gốc Việt.

Doi ban than bat ngo noi tieng nho cau chuyen doi quan - Anh 4

Ngoài đời, đôi bạn thân đổi quần chơi với nhau vô cùng thân thiết, họ thường chia sẻ nhiều sở thích cá nhân và giúp đỡ nhau học tập. Cả hai đều có thói quen chụp ảnh tự sướng và tạo dáng “nhắng nhít” sau giờ học vất vả, căng thẳng.

Doi ban than bat ngo noi tieng nho cau chuyen doi quan - Anh 5

Chàng trai Việt Kiều sở hữu thân hình nhỏ nhắn, nước da ngăm đen và nụ cười tươi tắn. Andrew được mọi người yêu quý nhờ tính cách thân thiện, cởi mở, sẵn sàng giúp đỡ bạn bè.

Doi ban than bat ngo noi tieng nho cau chuyen doi quan - Anh 6

Cậu bạn còn khá hài hước và thường pha trò để chọc vui mọi người xung quanh.

Doi ban than bat ngo noi tieng nho cau chuyen doi quan - Anh 7

Andrew luôn có thành tích học tập xuất sắc và đạt nhiều giải thưởng trong trường.

Doi ban than bat ngo noi tieng nho cau chuyen doi quan - Anh 8

Nụ cười tươi tắn, đáng yêu của Andrew bên bạn bè thân thiết.

Doi ban than bat ngo noi tieng nho cau chuyen doi quan - Anh 9

Không chỉ biết đến nhờ thành tích học tập tốt, Andrew còn chơi thể thao rất cừ.

Doi ban than bat ngo noi tieng nho cau chuyen doi quan - Anh 10

Cậu bạn gốc Việt luôn mỉm cười và sống rất lạc quan. Ảnh trong bài: Twitter nhân vật.