Chiều 8/11, tại TP Nha Trang, CLB Doanh Nhân Khánh Hòa - Sài Gòn đã tổ chức họp báo công bố chuỗi chương trình “Quê hương biển gọi”.

Đây là dự án nghệ thuật với sự tham gia của 20 nghệ sĩ, diễn viên, hoa hậu, người mẫu, 200 doanh nhân nổi tiếng và thành đạt đến từ Khánh Hòa cùng 4.000 khán giả nhằm xây dựng nguồn kinh phí hỗ trợ học sinh, sinh viên là người Khánh Hòa theo 2 dự án gồm: “Nâng cánh ước mơ” dành cho học sinh và “Nâng cánh tương lai” dành cho sinh viên.

Doanh nhan lien ket ho tro hoc sinh, sinh vien - Anh 1

Toàn cảnh buổi họp báo

Chương trình sẽ được diễn ra vào tối chủ nhật ngày 27/11/2016 tại Sân khấu Lan Anh, Q.10, TP Hồ Chí Minh. Thông qua chuỗi chương trình, Ban tổ chức mong muốn xây dựng nguồn ngân sách ổn định thường niên dành cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vượt khó, học tốt. Chương trình có tổ chức đấu giá tượng Phật trầm hương, triển lãm tranh, ảnh chủ đề nét đẹp xứ Trầm Hương.
Đây là dự án vô cùng thiết thực và có ý nghĩa lớn, thể hiện sự quan tâm của những người con Khánh Hòa đến với học sinh, sinh viên, những người kém may mắn trên chính quê hương của mình.
Được sự bảo trợ của Hội đồng Doanh nhân Việt Nam; CLB Doanh nhân Khánh Hòa - Sài Gòn thành lập, ra mắt tại thành phố Hồ Chí Minh và tại TP Nha Trang- Khánh Hòa với mục tiêu tập hợp doanh nhân, nhà quản lý, doanh nghiệp tại Khánh Hòa và doanh nhân quê hương Khánh Hòa đang sinh sống tại TP Hồ Chí Minh với tiêu chí gắn kết đồng hương - Gia tăng giá trị - Nâng bước tương lai.