Tính cách phụ nữ đôi lúc có liên quan mật thiết đến… hình dáng “núi đôi”. Nhận biết tính cách phụ nữ nhờ vào số đo và hình dáng vòng 1 của họ.

Bạn có thể không tin, nhưng có rất nhiều các cuộc nghiên cứu đã cho thấy tính cách phụ nữ được thể hiện phần nào qua hình dáng vòng 1 mà họ sở hữu. Hãy thử kiểm chứng xem điều đó liệu có chính xác hay không nhé!

1. Ngực lớn

Doan tinh cach phu nu qua hinh dang vong 1 - Anh 1

Tính cách phụ nữ có vòng 1 lớn thường có sự tự lập cao

Người phụ nữ sở hữu những bầu ngực này có tính tự lập cao, không thích tù túng. Người phụ nữ ngực lớn rất dễ kết bạn với người khác vì họ thân thiện và cởi mở. Ngoài ra, nàng biết điều, nghĩ thoáng và sống khá gấp gáp. Song nàng lại không bao dung cho những kẻ gây thù chuốc oán với mình. Nàng muốn kết hôn với người đàn ông tôn trọng mình, có trách nhiệm và sẵn sàng chia sẻ những vấn đề chung. Nàng cũng khá ưa thích cuộc sống năng động.

2. Ngực tròn trĩnh

Phụ nữ ngực tròn thường nhiều khi không quan tâm đến cảm xúc của người khác, song một khi đã xuất giá tòng phu, nàng quý trọng nhà chồng, để ý đến việc tay hòm chìa khóa và thành thật với chồng. Mẫu phụ nữ này sống nội tâm. Yêu đàn ông thuộc đấng nam nhi đại trượng phu và đáp ứng những ham muốn “chuyện ấy” của nàng.

3. “Màn hình phẳng”

Trong nhân tướng học, những người con gái có vòng 1 lép kẹp lại thường hay yêu thích sự tự do và đề cao chủ nghĩa cá nhân. Nàng dễ sinh mâu thuẫn với người khác nhưng cũng nhanh chóng tìm ra giải pháp khắc phục.

Nàng có tài năng thiên bẩm về nghệ thuật, như nấu nướng, trang trí nội thất và chăm sóc thú cưng. Nàng thích mẫu đàn ông nhẫn nại và ít nói. Bản thân phụ nữ kiểu này cũng ưa nói ít làm nhiều. Nàng cứng đầu nhưng giàu lòng thương và đáng để tin cậy.

4. Tính cách phụ nữ ngực chũm cau

Doan tinh cach phu nu qua hinh dang vong 1 - Anh 2

Phụ nữ có vòng 1 hình chũm cau thường rất tỉnh táo và trung thành

Nàng có tài quản lý và trung thành với đối tác, thích những người nói thẳng và luôn tỉnh táo. Nàng rất đỗi chung thủy trong tình yêu và cũng một lòng một dạ với chồng. Mẫu đàn ông lý tưởng cho phụ nữ này: cởi mở và hài hước. Nàng không kén chồng thuộc đối tượng giàu có, mà sẽ tìm hiểu nề nếp gia đình anh ta.

Những người phụ nữ có bộ ngực này, là người có tính cách hòa nhã, vui vẻ, thích đùa, rất thích được tâm sự nói chuyện, quan hệ ngoại giao, có khả năng diễn thuyết.

5. Ngực hình nón

Những lời hoa mỹ không dễ lọt tai nàng. Phụ nữ kiểu này thích đọc sách văn học và nghệ thuật, thể thao, luôn muốn phiêu lưu để trải nghiệm cuộc sống. Đây có thể là những người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập. Nàng thích mẫu đàn ông hiểu mình vì bản tính ích kỷ và yêu cuộc sống tự do của nàng.

6. Ngực xệ

Doan tinh cach phu nu qua hinh dang vong 1 - Anh 3

Phụ nữ có ngực xệ thường có tính cách rất nhạy cảm

Tính cách phụ nữ có ngực xệ rất nhạy cảm, thường khóc và buồn khi cảm thấy thiếu vắng sự quan tâm của người yêu.

Bản chất của nàng là khá ngây ngô và thiếu kinh nghiệm, do đó, nhận thức về giới tính hơi muộn. Đây cũng chính là tuýp phụ nữ dành cho gia đình và có lòng hi sinh cao.

Nếu cô gái bạn yêu có vòng 1 tuy hơi chảy xệ thì cũng hãy trân trọng bởi họ là những người có sự thông minh cùng với lòng chung thủy. Ai yêu được họ sẽ không lo sợ là dễ dàng bị tuột mất.

T/H