KTĐT - Với tinh thần “Tuổi trẻ Bưu chính Viễn thông Hà Nội đồng hành cùng các chiến sỹ nơi biên giới, hải đảo”, trong 2 ngày 13, 14/4/2012, Ban chấp hành Đoàn BCVT Hà Nội đã đến Thanh Hóa tặng quà các gia đình có cán bộ chiến sỹ đang công tác tại quần đảo Trường Sa.

Đoàn đã tới 15 gia đình tại 2 huyện Yên Định và Triệu Sơn thăm hỏi động viên và tặng quà trị với tổng giá trị quà tặng là 18 triệu đồng.

Cũng trong dịp này, đại diện cho Đoàn BCVT Hà Nội, Bí thư Nguyễn Trung Kiên đã tham gia ký kết hoạt động với huyện Đoàn Yên Định và huyện Đoàn Triệu Sơn trong công tác thực hiện hậu phương quân đội đối với các gia đình cán bộ chiến sỹ trong thời gian tới.

Hưởng ứng kế hoạch của Ban thường vụ Thành đoàn Hà Nội về việc kết nghĩa giữa các cơ sở Đoàn với gia đình cán bộ chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại Quần đảo Trường Sa và nhà dàn DK1 Đoàn BCVT HN cũng đã ký kết nghĩa và xây dựng chương trình phối hợp hoạt động giai đoạn 2010-2012 với Đội Hỏa lực – Đoàn 679 Hải quân; Tổ chức các đoàn đi thăm, tặng quà đồng bào, thanh thiếu nhi và chiến sỹ tại các tỉnh biên giới và đơn vị kết nghĩa; tổ chức các buổi giao lưu, nói chuyện thời sự về tình hình biên giới, hải đảo.