Không có chồng bên cạnh, nữ diễn viên Bảo Trân vô cùng thân mật bên đạo diễn Lê Minh trong buổi họp báo ra mắt bộ phim “Ngày mai ánh sáng” vào chiều 9.11.

Dien vien Bao Tran 'than mat' ben dao dien Le Minh - Anh 1

Diễn viên Bảo Trân “thân mật” bên đạo diễn Lê Minh

Là một diễn viên chuyên đóng những vai phản diện, Bảo Trân được biết đến qua hàng loạt bộ phim như: "Đô la trắng", "Cocktail cho tình yêu", "Hoa dã quỳ"… Sau khi kết hôn với đạo diễn Võ Tấn Bình, cô ít tham gia hơn trong những bộ phim truyền hình mà dành thời gian chăm lo cho chồng và con gái cùng với việc kinh doanh.

Vẫn với đôi chân dài miên man và thân hình quyến rũ, Bảo Trân xuất hiện đầy cuốn hút trong bộ cánh đơn giản trong ngày ra mắt phim “Ngày mai ánh sáng”. Đây là phim do Lê Minh làm đạo diễn với sự tham gia diễn xuất của Bình Minh, Trang Nhung, Đoàn Thanh Tài, Bảo Trân, Hoàng Anh, Ôn Bích Hằng… Cũng chính vì sự hợp tác này mà Lê Minh và Bảo Trân trở thành hai người bạn khá thân thiết ngoài đời.
Là một đạo diễn trẻ nhưng Lê Minh được các đài truyền hình và nhà sản xuất lớn tín nhiệm giao cho thực hiện hàng loạt những bộ phim hoành tráng và ăn khách như: Dốc sương mù, Lạc mất linh hồn, Bí mật chôn vùi, Nơi chốn ta quay về, Ảo ảnh, Hận thù hóa giải… Lê Minh tiếp tục ghi dấu ấn trong bộ phim được đài truyền hình quốc gia VTV3 phát sóng vào khung giờ vàng lần này “Ngày mai ánh sáng”.

Cùng với những dự án phim truyền hình, Lê Minh đang lựa chọn kịch bản ưng ý để thực hiện phim điện ảnh trong thời gian tới. Với sức trẻ và lòng nhiệt huyết, Lê Minh là một trong những nhân tố mới được các đơn vị sản xuất xem như “con cưng” và dành những điều kiện tốt nhất để anh phát huy khả năng sáng tạo nghệ thuật, nhằm mang đến cho khán giả những thước phim mang tính giải trí cao và đậm chất nghệ thuật.

“Ngày mai ánh sáng” dài 46 tập sẽ được phát sóng lúc 21h10 các ngày thứ 2, 3 hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ 15.11.2016.

Huy Văn