VOV.VNV - Cặp đôi diễn viên mặc áo mưa và ngồi cùng hàng nghìn khán giả xem trong liveshow Việt Hương đến phút cuối cùng.

Diem My 9x va Hua Vi Van doi mua xem liveshow Viet Huong - Anh 1

Tối 05/11, Diễm My 9x đưa mẹ cùng Hứa Vĩ Văn đến xem liveshow Hương show của danh hài Việt Hương, được tổ chức tại sân vận động quân khu 7. Xuất hiện từ khá sớm, cặp đôi diễn viên nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả cũng như giới truyền thông có mặt trong đêm diễn khi ngồi ngay hàng ghế VIP đầu tiên, khu vực ngoài trời.

Diem My 9x va Hua Vi Van doi mua xem liveshow Viet Huong - Anh 2

Diễn viên Tiết Cương.

Diem My 9x va Hua Vi Van doi mua xem liveshow Viet Huong - Anh 3

Mặc dù trời bắt đầu mưa nhưng vẫn không làm giảm đi sự cuồng nhiệt mà khán giả dành cho Việt Hương.

Diem My 9x va Hua Vi Van doi mua xem liveshow Viet Huong - Anh 4

Sân vận động quân khu 7 phủ kín người trong đêm liveshow của Việt Hương, cô cũng là danh hài đầu tiên ở Việt Nam thực hiện liveshow tại sân vận động.

Diem My 9x va Hua Vi Van doi mua xem liveshow Viet Huong - Anh 5

Khi chương trình vừa bắt đầu thì trời đổ mưa nặng hạt, khán giả ngồi ở ngoài trời (khu vực VIP) được ban tổ chức phát phông bạt và áo mưa.

Diem My 9x va Hua Vi Van doi mua xem liveshow Viet Huong - Anh 6

Ở hàng ghế đầu tiên, Diễm My 9x và Hứa Vĩ Văn cũng nhanh chóng mặc áo mưa, nữ diễn viên nhường áo cho mẹ mặc trước rồi mới đến lượt mình lấy áo mưa mặc vội khi trời mưa ngày một nặng hạt.

Diem My 9x va Hua Vi Van doi mua xem liveshow Viet Huong - Anh 7

Khi chương trình diễn ra được một lúc, không ít khách mời cũng như khán giả "không thể chịu nổi" vì mưa lớn đã bỏ về thì Diễm My cùng Hứa Vĩ Văn vẫn ngồi lại xem trọn show diễn.

Diem My 9x va Hua Vi Van doi mua xem liveshow Viet Huong - Anh 8

Mặc cho mưa ngày một lớn và không có dấu hiệu ngừng lại, Việt Hương vẫn diễn còn Diễm My - Hứa Vĩ Văn vẫn đồng lòng cùng khán giả ở lại thưởng thức trọn vẹn, thể hiện tình cảm cũng như thái độ trân trọng dành cho đàn chị

Diem My 9x va Hua Vi Van doi mua xem liveshow Viet Huong - Anh 9

Rất nhiều phông bạt đã được giăng lên để che cho các khách mời, khán giả ở khu vực VIP./.