Tiin.vn - Không ai nghĩ rằng một cô gái mới 16 tuổi lại phải chịu những trận đánh đập không khác gì thời trung cổ từ chính bạn trai của mình.

Cô gái 16 tuổi và những vết thương chằng chịt

Khi nhìn thấy Xiao Ping tại Sở cảnh sát, không ai có thể tin được rằng giữa thế kỉ 21 này vẫn còn có những cô gái bị hành hạ dã man như thời trung cổ. Những vết chém chằng chịt đang còn rỉ máu trên khắp chân, tay và cả mặt của Xiao Ping khiến mọi người không cầm được nước mắt.

Người gây nên những vết thương kinh khủng đó không ai khác lại chính là người bạn trai của cô. Cách đây hơn 1 năm, Xiao từ Hồ Bắc lên thành phố Tuyền Châu, Phúc Kiến để làm bồi bàn trong một quán karaoke. Tháng 2/2012, cô đã gặp người đàn ông 29 tuổi họ Huang qua sự mai mối của bạn bè. Xiao nhanh chóng nhận lời trở thành bạn gái của anh ta mà không biết rằng mình đang bước chân vào chốn địa ngục.

Huang vốn là một thanh niên vô công rỗi nghề, suốt ngày chỉ chúi đầu vào bài bạc, rượu chè, đã thế lại còn hay ghen tuông . Ban đầu, Huang đối xử với Xiao không đến nỗi nào, thế nhưng càng về sau, công việc của Xiao ở quán karaoke đã khiến Huang “ghen bóng ghen gió”. Anh ta bắt đầu nghi ngờ, tra xét tất cả những tin nhắn, những cú điện thoại mà Xiao nhận được. Bất chấp mọi lời giải thích của bạn gái, Huang vẫn nghi nghờ Xiao đang lén lút có quan hệ với những người đàn ông khác.

Kí ức kinh hoàng

Chiều ngày 25/4, Xiao nhận được cú điện thoại của một người bạn. Cho rằng người tình của Xiao gọi đến, máu ghen của Huang “bừng bừng” nổi lên. Xiao rùng mình nhớ lại: “Đầu tiên anh ta nện vào mặt tôi rồi sau đó lấy gậy sắt vụt tới tấp lên tay và chân của tôi. Sau khi đánh xong, Huang bắt tôi đi ăn tối với bạn bè của anh ta. Từ hôm đó, ngày nào anh ta cũng đánh tôi. Những trận đòn của Huang cũng tàn bạo và độc ác hơn. Huang nói rằng anh ta phải đánh cho đến khi nào tôi thừa nhận là tôi có lỗi với anh ta”.

Không chỉ đánh đập Xiao bằng thắt lưng, gậy sắt, sống dao; dã man hơn, sau mỗi trận đánh, hắn ta còn lôi Xiao vào nhà tắm và lấy nước nóng xối vào vết thương của cô. “Có vài lần căn hộ bị ngừng cấp nước nóng, Huang đã kéo tôi đến một khách sạn và tiếp tục trò tra tấn của mình. Tôi đã cố gắng thoát khỏi anh ta nhưng lần nào cũng bị anh ta kéo xềnh xệch trở lại” – Xiao nhớ lại.

Trốn thoát

Quá sợ hãi trước những trận đòn roi của Huang, Xiao đã đưa cho Huang toàn bộ số tiền tiết kiệm và thẻ ATM của mình với hi vọng anh ta sẽ buông tha cho cô. Vậy nhưng sau khi rút toàn bộ số tiền mồ hôi nước mắt của Xiao, Huang vẫn không để Xiao được yên.

Xiao đã nhiều lần tìm cách trốn thoát nhưng lời đe dọa của Huang lại khiến cô nhụt chí. Trong suốt hơn một tháng, cô không dám sờ đến điện thoại, không dám liên lạc với ai và chỉ một mình cam chịu cơn thịnh nộ của Huang.

Ngày 7/6, Huang rời khỏi căn hộ để đi tìm gái gú. Không bỏ lỡ cơ hội, Xiao vội vàng trốn thoát và liên lạc với bạn bè cầu viện sự giúp đỡ. Chính bạn bè của Xiao đã khuyên cô tới trình báo cảnh sát để bắt tên bạn trai vũ phu Huang.

Kết thúc chuỗi ngày đau khổ

Ngay trong đêm ngày 7/6, Huang đã bị cảnh sát bắt giữ, Xiao chính thức được giải thoát khỏi bàn tay tên “quỷ dữ”. Dẫu vậy, những vết thương trên người Xiao rồi sẽ để lại sẹo, những kí ức kinh hoàng chắc chắn không dễ gì xóa bỏ. Hy vọng Xiao sẽ sớm vượt qua và tiếp tục sống thật mạnh mẽ.

Theo Tiin Aishiteru/Đất Việt