Câu chuyện một chàng trai 24 tuổi kết hôn với mẹ của một người bạn học cùng lớp đại học đang được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi.

Di tim su that cau chuyen chang trai 24 tuoi cuoi me ban dang gay sot mang xa hoi - Anh 1

Câu chuyện nam thanh niên kết hôn vối mẹ của bạn đang gây sốt cộng đồng mạng Việt trong ngày hôm nay. (Ảnh chụp màn hình)

Hôm nay, một trang fanpage hơn một triệu người theo dõi chia sẻ một câu chuyện với nội dung, một chàng trai 24 tuổi ở Trung Quốc yêu và quyết tâm kết hôn với mẹ ruột của bạn mình bất chấp khoảng cách 18 tuổi.

Bài viết nhanh chóng nhận được hơn 13 nghìn lượt like cùng gần 700 share từ cộng đồng mạng chỉ sau hơn 7 giờ đăng tải.

Nhiêu thành viên mạng bày tỏ sự bất ngờ đối với thông tin câu chuyện.

Trên thực tế, câu chuyện đã diễn ra từ cuối năm 2014 ở Trung Quốc. Khi đó, đám cưới đã khiến dư luận nước này xôn xao.

Theo thông tin trong bài viết, đám cưới được tổ chức ở quận Bình Đàm thành phố Phúc Kiến, Trung Quốc. Tuy nhiên, thông tin về nơi diễn ra đám cưới không được xác định cụ thể. Một số trang tin tức Trung Quốc cho rằng nó diễn ra ở thị xã Đô Quân (tỉnh Quý Châu, Trung Quốc), vài trang khác ghi địa điểm ở Quảng Châu.

Ngoài ra, câu chuyện cũng có nhiều điểm khác biệt với những gì cộng đồng mạng đang chia sẻ.

Di tim su that cau chuyen chang trai 24 tuoi cuoi me ban dang gay sot mang xa hoi - Anh 2

Đám cưới của cặp đôi chênh lệch nhau tới 23 tuổi.

Nhân vật chính trong câu chuyện là chú rể tên Trương Siêu khi đó 26 tuổi và cô dâu 42 tuổi tên Lưu Phân (tên nhân vật đã được thay đổi). Cả hai quen nhau khi Trương Siêu đang học đại học.

Ngô Thanh là bạn cùng lớp đại học với Trương Siêu, đồng thời là con trai của Lưu Phân. Khi con trai được 5 tuổi, Lưu Phân li dị với chồng.

Lưu Phân từng có khoảng thời gian không chú ý đến nhan sắc khiến bản thân già nua xấu xí vì lí do đó mà chồng trước của cô ra ngoài ngoại tình rồi ép cô li dị.

Sau khi gặp và quen Lưu Phân, Trương Siêu đã rất nhiều lần tỏ tình với “mẹ bạn” nhưng đều bị từ chối. Sau những lần ấy, Trương Siêu lại càng thường xuyên đến tìm Lưu Phân. Sau 10 lần tỏ tình thất bại, "kỳ tích" đã xuất hiện. Lần đó Trương Siêu đã dùng 999 đóa hồng xếp thành hình trái tim, quỳ gối cầu hôn Lưu Phân.

Di tim su that cau chuyen chang trai 24 tuoi cuoi me ban dang gay sot mang xa hoi - Anh 3

Màn cầu hôn với 999 bông hoa hồng.

Di tim su that cau chuyen chang trai 24 tuoi cuoi me ban dang gay sot mang xa hoi - Anh 4

Cô dâu chú rể bên nhau hạnh phúc.

Di tim su that cau chuyen chang trai 24 tuoi cuoi me ban dang gay sot mang xa hoi - Anh 5

Cô dâu trẻ trung dù ở đã ở tuổi ngoại tứ tuần.

HT