Sau vài ngày trấn tĩnh lại, cô gái 23 tuổi Trương Uyển mới đủ bình tĩnh để nhận ghi hình với vết thương còn chưa lành trên sống mũi cùng nhiều vết bầm dập ở gò má và cổ.

Cô ấm ức chia sẻ về sự cố nhầm lẫn tai hại vừa qua.

Khoảng 20 giờ ngày 7/10, trên đường về nhà ở quận Phù Dung (Hồ Nam, Trung Quốc), Trương Uyển bị một người phụ nữ mặc áo xanh bám theo. Căn phòng mà Trương Uyển đang thuê có cầu thang chung với khách sạn dưới tầng 1 cho nên cô hay đi vào từ sảnh khách sạn để về nhà. Vì hành lang dẫn vào nhà của cô không có camera giám sát nên cảnh Trương Uyển bị đánh không được ghi lại, cảnh sát chỉ có thể điều tra qua đoạn phim quay được ở sảnh khách sạn và thang máy.

Theo như camera an ninh, 20h17 ngày 7/10, khi Trương Uyển vừa bước vào sảnh khách sạn thì có một người phụ nữ đeo túi xách cũng theo sau, họ cùng vào chung thang máy. Người phụ nữ lạ mặt đứng ngay bên tay trái nạn nhân nhưng chỉ cắm cúi vào xem điện thoại.

Trương Uyển kể lại, sau khi vào trong thang máy, người phụ nữ kia ấn tầng 9 nhưng khi đến nơi, chị ta lại không ra. Đến tầng 17, Trương Uyển bước ra khỏi thang đi về phía phòng mình thì có cảm giác bị bám đuôi. Cô nói: “Lúc đó tôi cứ nghĩ người phụ nữ kia chỉ là ấn nhầm thang máy. Tôi vừa quay người chưa kịp hỏi chị ta sao lại đi theo tôi thì đã bị túm tóc rồi”.

Cô cho biết, người phụ nữ ấy liên tục đập túi xách vào người cô, bóp mặt cô rồi chửi bới. Vì khi đó quá căng thẳng nên Trương Uyển không nhớ rõ chị ta nói những gì, chỉ nhớ mỗi câu:“Để mày biết được nỗi đau chồng ngoại tình là thế nào”. Họ giằng co nhau khoảng vài phút thì người phụ nữ kia bị mất đà, ngã xuống sàn. Lúc này họ mới nhìn rõ mặt nhau, chị ta có mái tóc dài, khoảng 30 tuổi.

Biết là nhận nhầm người, chị ta mới khóc lóc xin lỗi Trương Uyển. Người phụ nữ nói do chồng mình ngoại tình nên chị ta lén vào điện thoại của chồng xem ảnh chân dung cô bồ nhí, hơn nữa lại biết được cô ta cũng sống ở khu nhà này.

Di phuc kich danh ghen bo nhi cua chong, vo hoang hot vi xu nham nguoi - Anh 1

Khuôn mặt bị thương ngay giữa sống mũi nên Trương Uyển không dám lên hình.

Trước đó, khoảng 17 giờ ngày 7/10, Trương Uyển nhìn thấy một đám người trước cửa khách sạn, trong đó có người phụ nữ đánh cô. Họ đang đứng “phục kích” để đợi tóm cô bồ, nhưng không ngờ lại tóm nhầm Trương Uyển.

Sau khi làm sáng tỏ mọi chuyện, Trương Uyển cùng người phụ nữ đi xuống dưới, ở đó cũng có rất nhiều người. Chị ấy có đề nghị để một người đàn ông đưa Trương Uyển đi bệnh viện nhưng cô không dám đi, nói rằng bạn cô sẽ đến đưa đi. Sau đó, chị ta lấy lý do về trông con nên đi trước.

Một người trong đám rút ra 1000 tệ (hơn 30 triệu VNĐ) để Trương Uyển tự đi khám bệnh nhưng cô không nhận. Thế nhưng khi cô vừa từ chối, một gã đàn ông đứng ra đe dọa cô không được báo cảnh sát. Cô phải lấy lý do đi xử lý vết thương mới có thể rời khỏi đó.

Đến khoảng 22 giờ, sau khi sơ cứu vết thương, bạn bè đưa Trương Uyển đi báo cảnh sát nhưng đám người đó đã biến mất. Hiện công an vẫn đang điều tra sự việc này.

Trương Uyển hiện đang làm việc trong ngành truyền thông, khuôn mặt bị thương như vậy khiến cô không thể lên hình. Cô cho biết, vết thương trên sống mũi rất sâu, có thể để lại sẹo. Cô đã đăng tải toàn bộ sự việc này trên mạng xã hội, hy vọng có thể tìm ra người gây tai nạn, đồng thời cũng nhắc nhở những cô gái đơn thân đề cao cảnh giác, không nên chủ quan vì những nguy hiểm có thể bất ngờ ập tới.

Theo Trí Thức Trẻ