Tập trung đánh cá trên sông Gianh (Quảng Bình), vợ chồng anh Nhàn hốt hoảng vì khi nhìn lên thuyền không còn nhìn thấy đứa con gái 2 tuổi nữa.

Chiều 14/11, ông Phạm Nhân Tố, Bí thư Đảng ủy xã Quảng Trung, thị xã Ba Đồn (Quảng Bình) thông tin, trên địa bàn vừa xảy ra vụ cháu bé rơi xuống sông Gianh mất tích.

Theo đó, đầu giờ chiều 14/11, vợ chồng anh Hoàng Văn Nhàn và Hoàng Thị Hồng, trú thôn Tiên Xuân, xã Quảng Tiên, thị xã Ba Đồn điều khiển chiếc thuyền gắn máy, chở theo con gái Hoàng Thị Hoa (2 tuổi) chạy dọc sông Gianh để thả lưới đánh cá.

Đến khoảng 14h30 cùng ngày, sau khi tập trung bủa lưới trên sông Gianh, đoạn giữa thôn Thượng Thôn (xã Quảng Trung), anh Nhàn và chị Hồng hốt hoảng khi không nhìn thấy cháu Hoa trên thuyền.

Lực lượng chức năng đang tập trung người và phương tiện tìm kiếm cháu bé mất tích trên sông

Ngay khi nhận được thông tin người nhà nạn nhân trình báo, chính quyền địa phương thuộc 2 xã Quảng Tiên và Quảng Trung phối hợp với người dân huy động và triển khai lực lượng tìm kiếm cháu bé.

Ông Tố cho biết thêm, hiện xã Quảng Trung đã huy động 15 tàu thuyền cùng hàng chục người dân địa phương tiếp tục tìm kiếm nạn nhân.

Theo nhiều người dân sống gần đó, trước lúc xảy ra vụ việc thương tâm trên, cháu Hoa được bố mẹ cho ngồi ở vị trí mũi thuyền, nhưng không biết vì sao lại rơi và rơi xuống sông lúc nào.

Ngô Huyền