Được biết, 2 ngư dân câu mực đã phát hiện 4 cô gái trẻ trên những chiếc phao trong khu vực bờ biển Cowes, đảo Phillip, Australia.

Theo trang Daily Mail đưa tin, 2 ngư dân đã giải cứu 4 nữ sinh khi họ đang trôi dạt trên bờ biển, ngoài khơi đảo Phillip, Victoria, Australia trên những chiếc phao bơm hơi. Khi quan sát kỹ, họ nhìn thấy 4 nữ sinh đang bám vào những chiếc phao bơm hơi hai kỳ lân một sừng, hai con hồng hạc và một con khủng long.

Alex King và bạn mình, Tristen Northmore cho biết họ đang đi câu ngoài khơi đảo Phillip vào hôm thứ ba khi phát hiện các cô gái đang trôi dạt giữa biển.

Nhóm 4 cô gái này đã có chuyến dã ngoại trên biển và thư giãn trên những chiếc phao bơm hơi. Tuy nhiên, vì gió thổi mạnh nên họ đã đi ra hơn dự định.

Di cau muc, 2 ngu dan cuu duoc 4 thieu nu mac bikini dang lenh denh tren bien - Anh 1

4 cô gái chụp ảnh cùng 2 ngư dân câu mực.

Trên trang Facebook của mình, King chia sẻ bức ảnh chụp cùng nhóm nữ sinh với dòng chữ: "Trong khi đang câu mực ngoài khơi Cowes, chúng tôi nhìn thấy hai kỳ lân một sừng, hai con hồng hạc và một con khủng long đang dập dềnh trên biển. Các cô gái trông có vẻ tuyệt vọng và cần người giúp đỡ".

King cũng cho biết rằng khu vực này thường xuyên có sự xuất hiện của cá mập trắng và các vụ tấn công du khách.

"Khi tôi cho biết khu vực này sâu như nào, họ đã khá sợ hãi", King cho biết. "Tuy nhiên, chỉ khi họ lên tàu an toàn chúng tôi mới tiết lộ. Dù là người địa phương, chúng tôi cũng không dám bơi ở đây vì nó khá nguy hiểm".

Di cau muc, 2 ngu dan cuu duoc 4 thieu nu mac bikini dang lenh denh tren bien - Anh 2

Theo Trí Thức Trẻ