Vào lúc 19h tối thứ bảy, ngày 5/11/2016, tại Cà phê Kasa ( số1 đường Đồng Nai, Q.10, TP.HCM) sẽ diễn ra đêm nhạc “Kết nối yêu thương Đồng bào miền Trung” nhằm quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung sửa chữa, bổ sung trang thiết bị và mua sách vở cho các trường học bị hư hỏng nặng ở hai tỉnh Quảng Bình và Hà Tĩnh vừa trải qua đợt bão lũ.

Dem nhac ket noi yeu thuong Dong bao mien Trung - Anh 1

Các văn nghệ sĩ sẽ tham gia đêm nhạc

Đây là đêm nhạc đặc biệt do Lê Hùng Media Entertianment và ca sĩ Lâm Chấn Huy cùng các anh em ca sĩ, nghệ sĩ tổ chức với sự đồng hành tài trợ của các đơn vị: Công ty Nam Việt Music, Cty CP giải trí Alaska, Mỹ phẩm Molly White, Cty Nhật Việt Cosmetict, Cty Thái Long Sơn, Sân khấu ca nhạc Sao Việt, Cúp lưu niệm Đức Lợi.

Dem nhac ket noi yeu thuong Dong bao mien Trung - Anh 2

Ca sĩ Như Thủy đã ủng hộ Đồng bào miền Trung 100 USD ngay trong chương trình họp báo, và chị sẽ góp mặt trong đêm diễn ngày 5/11.

Với sự tham gia của các ca sĩ quen thuộc như Lâm Chấn Huy, Nguyễn Phi Hùng, Quách Thành Danh, Bằng Cường, Khánh Bình, Cindy Trần, Quang Đại (X-Factor), Nguyễn Ngọc Sơn, Trương Kiều Diễm, Lady Phương Thùy, Trịnh Đình Quang, Hồ Gia Hùng, Nguên Khôi, Hoàng Yến, Như Thủy, Anh Quân Bolero, Trương Lạc Quân, Khánh Trần, Ân Khải Minh, Mai Hải Nam, Mai Tuyết Nhi, Cao Tuấn Thiên, Nhóm F Band, HD Band, MC Anh Đào – Thiên Ân. Đặc biệt còn có sự góp mặt của ca sĩ người Mỹ Kevin Rogers sẽ hứa hẹn có nhiều tiết mục hấp dẫn và đầy ý nghĩa.

Dem nhac ket noi yeu thuong Dong bao mien Trung - Anh 3

Ca sĩ Lady Phương Thùy tham gia biểu diễn

Cũng trong đêm nhạc này, BTC còn đấu giá 1 số vật phẩm gồm: 1 vòng trang sức đeo tay bằng bạc đính 21 viên đá saphia (của Biên tập chương trình Lê Hùng tặng), 1 vòng trang sức đeo tay và 1 dây chuyền bằng Trầm hương đính vàng 18k (của ca sĩ Cindy Trần tặng)… Toàn bộ số tiền bán đấu giá và quyên góp được trong đêm diễn sẽ được BTC hỗ trợ cho các trường học bị thiệt hại nặng ở Quảng Bình và Hà Tĩnh để sửa chữa bàn ghế, mua giáo cụ, sách vở để phục vụ cho việc học tập của các em học sinh vùng bị lũ lụt vừa qua.

Phùng Hiệu