Thời tiết lạnh giá khiến gương mặt bạn nhợt nhạt. Dưới đây là những gợi ý trang điểm má hồng để bạn có gò má ửng hồng hoàn hảo trong mùa đông.

De go ma ung hong hoan hao trong mua dong - Anh 1

Phấn má là bước không thể thiếu khi trang điểm má hồng. Khéo chọn phấn má giúp gương mặt trở nên rạng rỡ tự nhiên hơn, đồng thời bạn có thể sở hữu đôi gò má ửng hồnghoàn hảo trong mùa đông. Tìm mua một hộp phấn má không quá khó nhưng dùng phấn má sao cho đẹp không hề đơn giản.

De go ma ung hong hoan hao trong mua dong - Anh 2

Phấn má dạng bột thích hợp cho người da dầu hoặc dùng mùa hè và trang điểm kĩ lưỡng. Má hồng dạng kem nhìn rất tự nhiên và có độ bám cao tuy nhiên dễ bị loang hoặc bóng với người da dầu.

De go ma ung hong hoan hao trong mua dong - Anh 3

Tùy theo đặc tính của da và mục đích sử dụng để chọn loại má hồng ưng ý nhất. Có một cách đơn giản, bạn đến cửa hàng mĩ phẩm dùng thử hai loại phấn đồng màu ở hai bên má. Sau đó, đi chơi hoặc làm việc bình thường khoảng 3 đến 4 giờ đồng hồ và so sánh xem mình hợp với loại nào hơn.

De go ma ung hong hoan hao trong mua dong - Anh 4

Với mọi bước trang điểm đặc biệt là phấn má và phấn mắt bạn nên áp dụng dưới ánh sáng tự nhiên để có đượcgương mặt rạng rỡvà tông màu ưng ý nhất.

De go ma ung hong hoan hao trong mua dong - Anh 5

Nếu buộc phải trang điểm khi trời tối thì tốt nhất nên đánh phấn má dưới ánh sáng trắng. Ánh đèn vàng hoặc đèn màu sẽ rất khó để điều chỉnh màu phấn má.

De go ma ung hong hoan hao trong mua dong - Anh 6

Không nên mà tăng lượng phấn má đậm lên theo màu son. Phấn má như một loại gia vị cay, chỉ nên tiết giảm ở mức vừa phải.

De go ma ung hong hoan hao trong mua dong - Anh 7

Màu phấn và màu son nên đi cùng nhau để khuôn mặt rạng rỡ hơn. Nếu bạn thử phấn má màu cam và son hồng cánh sen sẽ thấy khuôn mặt thô cứng và không ăn nhập.

De go ma ung hong hoan hao trong mua dong - Anh 8

Một trong những thói quen đơn giản nhưng hiệu quả nhất giúp cho đôi má ửng hồng tự nhiên chính là liệu pháp tẩy tế bào chết thường xuyên trên đôi gò má.

De go ma ung hong hoan hao trong mua dong - Anh 9

Luyện tập hàng ngày là thói quen rất tốt cho sức khỏe và nhan sắc. Tập luyện giúp cơ bắp trở nên săn chắc, kích thích quá trình lưu thông máu, làm chậm quá trình lão hóa da, giúp làn da tươi. Vì thế chăm chỉ tập luyện hàng ngày cũng là một phương pháp tự nhiên giúp bạn dễ dàng trở thành “chủ nhân” của đôi má ửng hồng.

De go ma ung hong hoan hao trong mua dong - Anh 10

Đắp mặt nạ trái cây thường xuyên để cung cấp trực tiếp lượng vitamin và khoáng chất cho da.

De go ma ung hong hoan hao trong mua dong - Anh 11

Khi đắp mặt nạ bạn nên ưu tiên những loại quả có sắc đỏ sẽ giúp đôi má hồng tự nhiên, dưới đây là những công thức giúp cho bạn có đôi má hồng tự nhiên. Nguồn ảnh: independent.co.uk