Cuộc thi tìm kiếm "Nữ sinh 20 tuổi xinh đẹp nhất Nhật Bản" lần đầu tiên do công ty chuyên đào tạo ngôi sao Oscar Promotion tổ chức đã tìm ra ngôi vị quán quân là một nữ sinh 21 tuổi đến từ trường Đại học Fukuoka.

Ngày 29/9, Oscar Promotion, công ty chuyên đào tạo ngôi sao, người đẹp nổi tiếng ở Nhật tuyên bố đã tìm ra "Nữ sinh 20 tuổi xinh đẹp nhất Nhật Bản".

Day la nhan sac cua nhung 'Nu sinh 20 tuoi xinh dep nhat Nhat Ban' - Anh 1

Quán quân đầu tiên của cuộc thi "Nữ sinh 20 tuổi xinh đẹp nhất Nhật Bản" là Hitomi, 21 tuổi, sinh viên năm 3 trường Đại học Fukuoka, một trường Đại học tư nhân ở Fukuoka, được coi là trường Đại học lớn nhất miền Tây Nhật Bản với hơn 20.000 sinh viên. Hitomi cao 1,73m và từng giành ngôi vị Hoa khôi của trường Đại học khi đang là sinh viên năm 2.

Được biết, cô gái trẻ xinh đẹp và sở hữu thành tích học tập xuất sắc này hiện đang ao ước được trở thành một diễn viên. Thần tượng của cô là nữ diễn viên Anne Hathaway và người mẫu Gigi Hadid.

Day la nhan sac cua nhung 'Nu sinh 20 tuoi xinh dep nhat Nhat Ban' - Anh 2

Từ năm 1987, Oscar Promotion đã bắt đầu tổ chức các cuộc thi tìm kiếm "Thiếu nữ quốc dân xinh đẹp nhất Nhật Bản". Đối tượng chủ yếu mà các cuộc thi này nhắm tới là các cô gái trong độ tuổi từ 10-20 tuổi, nhằm tìm ra những cô gái có tiềm năng để đào tạo thành người nổi tiếng.

Cuộc thi "Nữ sinh 20 tuổi xinh đẹp nhất Nhật Bản" lần này được tổ chức nhằm mục đích tìm kiếm những cô gái trong độ tuổi 20-30 tuổi có khả năng tỏa sáng để bồi dưỡng thành những ngôi sao lớn trong tương lai. Trong cuộc thi, các thí sinh phải đáp ứng được những yêu cầu cực kỳ khắt khe của ban tổ chức cả về mặt hình thức lẫn tri thức. Vòng sơ tuyển của cuộc thi được bắt đầu vào tháng 4 với hơn 40.000 thí sinh đăng ký tham dự. Bên cạnh ngôi vị quán quân, cuộc thi còn trao 2 giải á quân, 1 giải hình thể và 1 giải đặc biệt của ban giám khảo dành cho các cô gái nổi bật nhất.

Day la nhan sac cua nhung 'Nu sinh 20 tuoi xinh dep nhat Nhat Ban' - Anh 3

Day la nhan sac cua nhung 'Nu sinh 20 tuoi xinh dep nhat Nhat Ban' - Anh 4

Một số thí sinh nổi bật của cuộc thi năm nay.

Day la nhan sac cua nhung 'Nu sinh 20 tuoi xinh dep nhat Nhat Ban' - Anh 5

Day la nhan sac cua nhung 'Nu sinh 20 tuoi xinh dep nhat Nhat Ban' - Anh 6

Day la nhan sac cua nhung 'Nu sinh 20 tuoi xinh dep nhat Nhat Ban' - Anh 7

Day la nhan sac cua nhung 'Nu sinh 20 tuoi xinh dep nhat Nhat Ban' - Anh 8

Các cô gái trẻ sẽ được đào tạo để trở thành những ngôi sao lớn trong tương lai.

Theo Đình Đình / Trí Thức Trẻ