(BongDa.com.vn) - Cựu thủ môn tuyển Anh là David Seaman đã lên tiếng bày tỏ sự thật vọng vì cách đối xử của Manchester City với Joe Hart

Thủ môn số 1 của tuyển Anh hiện tại đã bị HLV Pellegrini bỏ rơi trên băng ghế dự bị 3 trận liền. Lí do của vụ việc là vì Joe Hart đã mắc một chuỗi các sai lầm nghiêm trọng từ đầu mùa giải. Dù vậy HLV tuyển Anh Roy Hodgson vẫn bảo vệ thủ thành này. Và mới đây lại có thêm Seaman, đàn anh của Hart trong khung gỗ Tam Sư có cùng ý tưởng với Hodgson.

Joe Hart đã ngồi dự bị 3 trận gần đây của Man City

David Seaman cho rằng Man City đã quá vội vàng và mạo hiểm khi “trảm” Joe Hart:

“Hart rất tài năng và tôi vô cùng ngạc nhiên khi thấy City bỏ rơi cậu ta. Hart là thủ môn rất đẳng cấp, từng chơi rất nhiều trận đấu lớn, Pellegrini không thể tìm ra thủ môn nào tốt hơn thế được”

“Joe Hart là thủ môn người Anh tốt nhất tôi từng thấy trong một khoảng thời gian dài. Tôi vui vì Roy Hodgson vẫn ủng hộ cậu ta”

“Hart có tất cả những thứ mà một thủ môn giỏi cần. Thật đáng hổ thẹn khi chính HLV đội bóng mà Hart thi đấu lại không ủng hộ tốt nhất cho cậu ấy”

Thủ thành bị Man City bỏ rơi nhiều khả năng sẽ ra sân cho đội tuyển Anh trong hai trận giao hữu tuần tới. Các học trò của Hodgson sẽ đối đầu Chi-lê vào thứ Sáu trước khi chào đón tuyển Đức trên sân Wembley vào thứ Ba tới.