Cty cổ phần bất động sản Danh Khôi Á Châu (DKRA) vừa ký kết hợp tác phân phối độc quyền dự án Citisoho tọa lạc tại khu đô thị Cát Lái, quận 2 TPHCM do Kiến Á Group làm chủ đầu tư.

Đây là dự án được xây dựng hướng đến người mua là những cư dân trẻ, khả năng tài chính phù hợp, đặc biệt yêu thích kiến trúc đương đại và đang tìm kiếm không gian sống xanh…

Danh Khoi A Chau phan phoi doc quyen du an Citisoho cua Kien A - Anh 1

Danh Khôi Á Châu và Kiến Á Group ký hợp tác và phân phối được quyền dự án Citisoho sáng 18/11.

Theo thiết kế, dự án được xây dựng trên diện tích gần 1,2ha với 3 block nhà gần 800 căn hộ có diện tích từ 55-60m2. Đây được xem là dự án đi đầu xu hướng “đổi gió”, giải đáp nỗi lo của nhiều gia đình trẻ đang tìm chốn an cư ngay trung tâm nhưng giá tiền vừa tầm.

Ngoài ra, Citisoho còn được bao bọc bởi công viên trung tâm rộng 4ha, (bằng 3/4 diện tích công viên Gia Định) và hệ thống quy hoạch từ khu đô thị Cát Lái nên có được mật độ cây xanh lên đến 7m2/người, tức là gấp 9 lần so với nội thành hiện nay (khoảng 0,7m2/người).

Danh Khoi A Chau phan phoi doc quyen du an Citisoho cua Kien A - Anh 2

Phối cảnh dự án Citisoho.

Bên cạnh tiện ích nội khu cao cấp như hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, khu BBQ, khu thể thao, sảnh đón sang trọng,… cư dân Citisoho còn được thừa hưởng các tiện ích chất lượng khác của khu đô thị Cát Lái như hệ thống trường chuẩn quốc gia từ mẫu giáo đến trung học, tòa án nhân dân tối cao, Đại học UMT sẽ khai giảng năm 2018.

Với mức giá khoảng 1 tỷ đồng/căn và phương thức thanh toán trong 36 tháng nhưng đợt đầu chỉ thanh toán 10% giá trị căn hộ. Đây được xem là chính sách hỗ trợ khách hàng tốt nhất của chủ đầu tư khi mức độ hấp thụ căn hộ có giá trên dưới 1 tỷ đồng đã được người mua đón nhận tích cực trong thời gian qua.

Cao Cường