Ai bảo phụ nữ tuổi 30 là ế? Dù không trẻ trung như những cô nàng đôi mươi, thế nhưng những người phụ nữ 30 tuổi lại sở hữu một vẻ đẹp mặn mà đầy cuốn hút.

Không trẻ trung phơi phới như những cô nàng tuổi đôi mươi, những cô gái bước sang tuổi 30 sở hữu vẻ đẹp mặn mà, quý phái và trải đời hơn. Chẳng kém cạnh gì so với những cô gái trẻ, phụ nữ 30 đôi khi còn thu hút đàn ông nhiều hơn.

1. Vẻ đẹp mặn mà theo thời gian

Ngoài vẻ bề ngoài, đàn ông còn cực kỳ bị thu hút bởi cách giao tiếp khéo léo, tinh tế trong cách ứng xử và đặc biệt là độc lập trong suy nghĩ của phụ nữ tuổi 30. Chính thời gian và sự trải đời của các nàng là điểm “đốn tim” phái mạnh.

Dan ong yeu gi o phu nu 30 tuoi doc than? - Anh 1

(Ảnh minh họa)

2. Cá tính ổn định

Không bốc đồng, sáng nắng chiều mưa như các cô nàng 19, 20, phụ nữ tuổi 30 chẳng giận hờn vô cớ. Với đầy “kinh nghiệm” từng trải, phụ nữ tuổi 30 biết rõ tính cách nào cần phát huy, tính cách nào nên “cho vào dĩ vãng”.

3. Tự lập, biết tự lo cho bản thân

Tuy đàn ông thường thích thể hiện bản lĩnh nam nhi bằng cách ga lăng, chăm sóc cô người yêu bé nhỏ của mình. Thế nhưng những phụ nữ độc lập cũng lại có sức hút riêng. Nếu quá yếu đuối, bản thân mình tự lo cũng không xong, phụ nữ sẽ chỉ khiến đàn ông chán nản.

Dan ong yeu gi o phu nu 30 tuoi doc than? - Anh 2

(Ảnh minh họa)

-> “Phụ nữ thông minh không đợi đàn ông tán”

4. Biết cách giữ gìn hạnh phúc

Những người phụ nữ tuổi 30 đã trải qua khá nhiều mối tình nên họ rất biết trân trọng các mối quan hệ hiện tại. Họ biết giá trị của hạnh phúc, biết những điều gì cần nói, điều gì nên làm, biết cương nhu đúng thời điểm để giữ gìn hạnh phúc dài lâu.

Mỹ Linh (T/h)