Có ánh sáng huyền ảo cùng góc chụp, bối cảnh lạ, ảnh cưới dưới nước đang dần trở thành xu thế cho các cặp đôi lựa chọn trong năm 2017.

Dan mang choang ngop voi bo anh cuoi duoi nuoc chup bang smartphone - Anh 1

Với các cặp đôi sắp "về chung một nhà", bộ ảnh cưới là nơi họ lưu lại những khoảnh khắc yêu thương của cuộc đời mình và nó cũng là động lực lớn lao để tiếp tục những ngày tháng yêu thương dài lâu. Ảnh trong bài: TuArt.

Dan mang choang ngop voi bo anh cuoi duoi nuoc chup bang smartphone - Anh 2

Nếu như 2016, ảnh cưới chụp bằng flycam từng lên ngôi với giá thành đắt đỏ thì hiện tại, các cặp đôi say đắm với kiểu chụp ảnh cưới dưới nước.

Dan mang choang ngop voi bo anh cuoi duoi nuoc chup bang smartphone - Anh 3

Gu ảnh cưới phóng sự hay ảnh cưới tập trung vào vẻ đẹp thiên nhiên dần dần nhường chỗ cho những bộ ảnh cưới thực hiện ở những môi trường đặc biệt như ở dưới nước.

Dan mang choang ngop voi bo anh cuoi duoi nuoc chup bang smartphone - Anh 4

Với việc những chiếc smartphone ngày nay đã tích hợp thêm khả năng chụp ảnh dưới nước thì việc các cặp đôi sử dụng hình thức chụp ảnh cưới này lại càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết.

Dan mang choang ngop voi bo anh cuoi duoi nuoc chup bang smartphone - Anh 5

Cũng chính từ việc chụp dưới nước đã mang đến cho bộ ảnh cưới d có được ánh sáng huyền ảo mang đến một cái nhìn đầy mê hoặc.

Dan mang choang ngop voi bo anh cuoi duoi nuoc chup bang smartphone - Anh 6

Tuy nhiên cũng phải thừa nhận rằng, ánh sáng huyền ảo của những bộ ảnh cưới dưới nước cũng là một phần do tay nghề sửa ảnh cực cao của các nhiếp ảnh gia.

Dan mang choang ngop voi bo anh cuoi duoi nuoc chup bang smartphone - Anh 7

Bộ ảnh cưới mà quý vị đang xem là của nhiếp ảnh gia TuArt và ê-kíp, nó được thực hiện tại bể bơi của một khách sạn cao cấp ở Hà Nội.

Dan mang choang ngop voi bo anh cuoi duoi nuoc chup bang smartphone - Anh 8

Ê-kip tiết lộ bộ ảnh cưới dưới nước này được chụp lúc 1h sáng, mặc dù hình ảnh không thực sự sắc nét như máy ảnh chuyên dụng như không thể phủ nhận bộ ảnh rất hấp dẫn người xem.

Dan mang choang ngop voi bo anh cuoi duoi nuoc chup bang smartphone - Anh 9

Cùng ngắm nhìn xu hướng chụp ảnh cưới dưới nước của các cặp đôi năm 2017. Ảnh trong bài: TuArt.