(Soha.vn) - Để thỏa mãn dục vọng, những tên "yêu râu xanh" man rợ này không từ mọi thủ đoạn.

Say thuốc kích dục, nam sinh giết bạn gái rồi dâm ô với xác chết

Khoảng 10 ngày trước Tết Nguyên Đán 2012, Trần Vinh Quang (16 tuổi, ngụ Bà Rịa-Vũng Tàu) và Lê Thị Thu Hà (SN 1994) quen nhau qua mạng internet. Tối ngày 24-1 (nhằm ngày mùng 2 Tết), Quang lấy xe máy đến nhà Hà chở đi chơi.

Quang chọn bãi đất trống, không đèn đường rồi dựng xe để cả hai tâm sự. Khi dừng xe, Hà nhắn tin điện thoại còn Quang lấy kẹo cao su kích dục ra ăn.

Mới quen người tình qua mạng 10 ngày đã rủ đi mây mưa

Sau khi ăn kẹo kích dục, Quang thấy người nóng ran và nảy sinh ý định giết Hà. Quang đi vòng ra sau xe nhặt cục gạch để gần bánh xe rồi kêu Hà nhắm mắt lại để Quang tặng quà.

Quang vờ âu yếm Hà rồi bất ngờ dùng thắt lưng siết cổ nạn nhân. Hà giãy giụa thì Quang nhặt viên gạch đập vào đầu chết tại chỗ. Sau đó, Quang kéo xác Hà vào bụi rậm thực hiện hành vi dâm ô. Sau đó, Quang lấy điện thoại và lục túi Hà lấy được 343.000 đồng.

Tại tòa, Quang khai ngoài Hà thì nhiều thiếu nữ khác cũng bị Quang dụ dỗ ra bãi đất trống "mây mưa" sau khi uống thuốc kích dục.

Thiếu gia xứ Đài dùng thuốc kích dục nữ hiếp dâm mẹ kế

Cảnh sát tìm thấy 93 clip sex của Lý Tông Thụy với khoảng 50 cô gái và trong số đó có những cô quay clip với Lý hơn một lần.

Thông thường, “kịch bản” của Lý Tông Thụy là cho nạn nhân uống say ở quán bar rồi đưa họ về nhà. Nếu nạn nhân chưa đủ say, anh ta sẽ mời họ tới nhà mình uống tiếp. Sau khi pha thuốc mê kích dục loại không màu, không mùi, không vị vào nước và cho nạn nhân uống, Lý Tông Thụy sẽ đợi cho đến khi đối tác bất tỉnh thì hành sự.

Thiếu gia đa dâm chấn động xứ Đài

Nhiều nạn nhân đã bị bất tỉnh khi bị Tông Thụy hiếp dâm. Một số thì bỗng tỉnh dậy trong khi đang bị Lý dở trò đồi bại, nhưng chỉ một lúc sau đó là họ lại thiếp đi vì tác dụng của rượu và thuốc. Quá trình từ lúc gài bẫy cho tới khi hành sự đều được Lý Tông Thụy quay bằng camera và điện thoại rồi mang khoe với bạn bè.

Trong vụ xử hôm 19.10, Lý Tông Thụy đã bị tòa tuyên án 14 năm tù giam sau khi hắn thừa nhận đã mua bán thuốc mê kích dục nữ trên mạng và đã cố tình dùng loại thuốc này để hiếp dâm cả mẹ kế của mình.