Đúng 9h sáng nay (17/11), tang lễ 3 mẹ con chị Nguyễn Ngọc Minh - người bị nạn trong chuyến bay xấu số MH17 - đã được tổ chức tại Nhà tang lễ Phùng Hưng, Hà Nội.

Tang lễ 3 mẹ con chị Nguyễn Ngọc Minh.

Tang lễ của 3 mẹ con chị Nguyễn Ngọc Minh, Đặng Minh Châu và Đặng Quốc Duy - nạn nhân trên chuyến bay MH17 - vừa diễn ra tại Nhà tang lễ Phùng Hưng. Trước đó, ngày 13/11, tro cốt 4 thành viên trong gia đình từ Hà Lan, qua Malaysia và về Việt Nam.

Họ hàng gia đình chị Minh không kìm được cảm xúc đã khóc òa trong lễ viếng.

Nhiều người vẫn không tin sự ra đi bất ngờ của mẹ con chị Minh.

Di ảnh 3 mẹ con xấu số bị nạn trên chuyến bay định mệnh MH 17 vào tháng 7 vừa qua.

Đại diện Hãng Hàng không Malaysia có mặt chia buồn cùng gia đình.

Đại diện của Malaysia Airlines và ông Nguyễn Ngọc Khanh, bố của chị Minh.

Nỗi đau vô bờ bến của bố mẹ, em trai chị Ngọc Minh.

Theo chia sẻ, từ ngày biết tin mẹ con chị Minh gặp nạn, bà Quản Thị Phong ngất lên ngất xuống, tiều tụy thương con và cháu.

Nhóm bạn bè của chị Minh đến viếng.

Đại diện Đại sứ quán Vương quốc Hà Lan tại Việt Nam đến chia buồn cùng gia đình.

Tâm sự của người nhà chị Minh trong tang lễ, sau sự ra đi đột ngột của chồng vào tháng 7 năm ngoái, chị Minh đã phải gồng mình làm việc nuôi 2 người con. Đầu năm nay, do làm việc quá sức chị Minh phải mổ ở tay nên bác Nguyễn Ngọc Khánh đã sang Hà Lan với con gái 3 tháng. Do bé Quốc Duy bận học nên chị Minh cùng con về Việt Nam sau bố 1 tuần...

...tuy nhiên, chuyến bay dự định đoàn tụ gia đình đã gặp nạn cướp đi tính mạng của 3 mẹ con chị Minh cùng hàng trăm hành khách.

Cô giáo chủ nhiệm chị Minh và tập thể lớp 12B Lý Thường Kiệt.

Hàng xóm thân thiết với gia đình chị Minh xem ảnh chiếu trong tang lễ. Theo chia sẻ của bác Thảo, bố mẹ chị Minh sống rất tốt với hàng xóm. Ông Khanh là Tổ trưởng tổ dân phố. Chị Minh hè nào cũng cùng chồng và các con về nước, cho quà và trò chuyện thân mật với mọi người. Trước khi máy bay gặp nạn, ông Khanh còn sang hàng xóm khoe :"Con gái tôi sắp về...".

Album ảnh gia đình chị Minh khiến mọi người nghẹn ngào tiếc thương.

Đại diện Cục lãnh sự Bộ Ngoại Giao đến viếng và viết sổ ghi tang.

Sau tang lễ, tro cốt của vợ chồng, con cái chị Nguyễn Ngọc Minh sẽ được an táng tại Nghĩa trang Lạc Hồng Viên, Hòa Bình.