Trong ngày hạnh phúc của Laura và Nathan, cậu con trai hai tuổi rưỡi cũng chính là phù rể, mang nhẫn cho bố mẹ.

Dam cuoi co tich cua cap doi nguoi lun o Anh - Anh 1

Laura Whitfield, 26 tuổi, người có chiều cao chỉ 1,27m, quen Nathan Phillips, 37 tuổi, cao 1,19m, khi cả hai tham gia diễn xuất trong một vở kịch câm về Nàng Bạch Tuyết.

Dam cuoi co tich cua cap doi nguoi lun o Anh - Anh 2

Khi biết Nathan đang lên kế hoạch để ngỏ lời, Laura quyết định chính cô sẽ là người chủ động trong chuyện cầu hôn. "Tôi biết rõ kế hoạch của Nathan, anh ấy còn đến gặp bố tôi để xin phép. Tôi thấy rất lo lắng, vì cứ mỗi khi căng thẳng tôi lại thường bật cười. Tôi sợ nếu được cầu hôn, mình sẽ phá hỏng giây phút lãng mạn đó", Laura giải thích.

Dam cuoi co tich cua cap doi nguoi lun o Anh - Anh 3

Sau 2,5 năm cầu hôn, cả hai chính thức trở thành vợ chồng trong tiệc cưới vừa được tổ chức tại một nhà thờ ở Durham, đông bắc nước Anh, với sự tham dự của 50 khách mời gồm bạn bè thân thiết và người thân hai bên gia đình. Trong ảnh, cả hai hạnh phúc ký tên vào sổ đăng ký kết hôn trong ngày cưới.

Dam cuoi co tich cua cap doi nguoi lun o Anh - Anh 4

Laura, một nghệ sĩ chuyên nghiệp, cầu hôn Nathan chỉ một tháng trước khi con trai họ là Nathan Junior chào đời. Trong ngày trọng đại, cậu con trai nhỏ trở thành phù rể của bố mẹ.

Dam cuoi co tich cua cap doi nguoi lun o Anh - Anh 5

Laura kể lại ban đầu, các bác sĩ khuyên cô hãy cân nhắc việc bỏ cái thai bởi trong thời gian bầu bí, cô gặp vài biến chứng về sức khỏe. Tuy nhiên cả cô và Nathan đều không muốn.

"Lúc thằng bé sinh ra, họ nghĩ rằng nó sẽ chỉ sống được vài giờ vì cơ thể mắc cả hai chứng còi cọc của bố mẹ, thế nhưng thằng bé là một chiến binh nhỏ dũng cảm và hiện khá khỏe mạnh", Laura chia sẻ.

Dam cuoi co tich cua cap doi nguoi lun o Anh - Anh 6

Laura và con trai Nathan Junior khi cậu bé còn nhỏ.

Dam cuoi co tich cua cap doi nguoi lun o Anh - Anh 7

Trong đám cưới cổ tích, cô dâu Laura bước vào lễ đường xinh đẹp, lộng lẫy trong mẫu váy cưới được thiết kế riêng, trị giá 1.000 USD. Chú rể Nathan cũng bảnh bao, lịch lãm trong bộ vest màu xám.

Dam cuoi co tich cua cap doi nguoi lun o Anh - Anh 8

Chú rể trao nhẫn cho cô dâu trước sự chứng kiến của các quan khách.

Dam cuoi co tich cua cap doi nguoi lun o Anh - Anh 9

Cặp vợ chồng tí hon trao cho nhau nụ hôn ngọt ngào để chúc mừng chính thức trở thành bạn đời của nhau.

Theo Ngôi sao