Lo bạn quá chén, anh Chiến dặn bạn đi xe về cẩn thận. Trường cho rằng Chiến "nói đểu", bỡn cợt khi mình phải về sớm nên đã dùng dao đâm thấu ngực khiến nạn nhân tử vong.

Tối 19/10 tại xã Thất Hùng, huyện Kinh Môn, Hải Dương đã xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng. Đối tượng gây án là Ngô Văn Trường (SN 1978), là người cùng thôn và cũng là bạn của nạn nhân. Báo ANTĐ đưa tin.

Dam chet ban than vi bi nhac di duong can than - Anh 1

Ảnh minh họa.

Theo công an, vụ việc ban đầu xảy ra tại quán ăn thuộc thị trấn Kinh Môn, Hải Dương. Khi đôi bạn thân là Trường và Nguyễn Văn Chiến (42 tuổi) cùng một số người bạn tổ chức ăn nhậu, Trường bị vợ gọi về. Lo bạn đã quá chén, anh Chiến dặn "đi xe cẩn thận". Cho rằng bạn "nói đểu", bỡn cợt khi mình phải về sớm, Trường phóng xe về nhà lấy dao bầu rồi quay lại quán, đâm anh Chiến một nhát thấu ngực. Báo VnExpress đưa tin.

Dù đã được bạn bè đưa đi cấp cứu tại bệnh viện ngay lúc đó nhưng vì mất máu và vết thương quá nặng nên anh Chiến đã tử vong ngay sau đó.

Hiện tại, Trường đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hải Dương đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam Trường về hành vi giết người.

Nguyễn Hà (t/h)