Liên quan đến nội dung email được cho là “hợp đồng tình ái” gửi cho hoa hậu Phương Nga, ông Cao Toàn Mỹ phủ nhận toàn bộ thông tin trên.

Dai gia to hoa hau Phuong Nga lua dao phu nhan email tinh ai - Anh 1

Một trong số ảnh chụp màn hình nội dung trao đổi được cho là của ông Mỹ gửi hoa hậu Phương Nga.

Trả lời báo Pháp luật TP HCM, ông Cao Toàn Mỹ, người tố hoa hậu Phương Nga lừa đảo cho rằng ông “chắc chắn không viết những email này” và từ chối tiết lộ thêm bất cứ điều gì.

Liên quan đến vụ việc, đại diện VKSND TP HCM cho biết chưa thể phát biểu gì vì hồ sơ tòa chưa chuyển lại.

Trước đó, vào chiều tối ngày 22/9, trên mạng xã hội Facebook lan truyền một số ảnh chụp màn hình nội dung trao đổi thỏa thuận “làm vợ hai” giữa một người có địa chỉ my.caotoan và một người phụ nữ tên Nga.

Một trong số ảnh chụp màn hình nội dung trao đổi được cho là của ông Mỹ gửi hoa hậu Phương Nga.

Nội dung trong các ảnh chụp màn hình chủ yếu là về chuyện một người đàn ông yêu cầu người phụ nữ tên Nga làm vợ hai trong 7 năm cùng với hàng loạt điều kiện “phòng the” oái ăm. Điều này khiến nhiều cư dân mạng cho rằng đây là thư đại gia Cao Toàn Mỹ gửi hoa hậu Phương Nga và chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

Nội dung email đề cập tới “hợp đồng tình ái” trong bảy năm, số tiền lần đầu là 4,5 tỉ đồng, lần sau là 10 tỉ đồng được đưa làm hai lần. Trong email này, vị đại gia cũng đưa ra một số yêu cầu với người tên Nga như không được yêu người khác, không được đóng phim có cảnh nóng...

Khi được hỏi về những thông tin trên, luật sư Nguyễn Kiều Hưng (luật sư bào chữa cho hoa hậu Phương Nga) cho biết đây là tài liệu chưa xác thực, lại bất lợi cho bị hại nên tạm thời ông chưa ra bình luận gì.

Ông Hưng nói thêm rằng, những nội dung được tung lên mạng gần giống với lời khai của bà Nga nên việc cư dân mạng đặt câu hỏi là có thể hiểu được. Để làm sáng tỏ những tình tiết nêu trên, luật sư của hoa hậu Phương Nga sẽ kiến nghị lên cơ quan tố tụng làm rõ những đại chỉ email mà bà Nga nhận thư ông Mỹ.

Ánh Nguyệt (Tổng hợp)