Siêu mẫu Khả Trang thừa nhận việc "bắt chước" Hoa hậu Venezuela.

Mới đây, siêu mẫu Khả Trang đã chính thức trở thành đại diện Việt tham gia trường đấu quốc tế, diễn ra ở Ba Lan.

Tuy nhiên, trong một bộ ảnh mới nhất, cộng đồng mạng nhanh chóng phát hiện có nhiều điểm giống với hình ảnh của Miss Grand Venezuela. Nếu để 2 tấm ảnh cạnh nhau, người xem phát hiện Khả Trang diện body suit màu trắng giống với bộ cánh của chân dài Venezuela. Ngay cả cách mang phụ kiện hoa tai, vương miện, tạo dáng của người đẹp Việt cũng giống ý đúc tấm ảnh phiên bản gốc.

Dai dien Viet Nam o Hoa hau Sieu quoc gia sao chep Hoa hau Venezuela - Anh 1

Hình ảnh được cho là, Khả Trang sao chéo Hoa hậu Venezuela

Nói về vấn đề này, Khả Trang thẳng thắn thừa nhận việc sao chép. Cô khen ngợi bức ảnh của chân dài Venezuela rất đẹp nên muốn học hỏi. Tuy nhiên, người đẹp cho rằng thần thái và cách tạo dáng của mỗi người mẫu khác nhau sẽ mang đến hình ảnh không hoàn toàn trùng khớp.

Sau thời gian dài chuẩn bị kĩ lưỡng, sáng nay 18/11, Khả Trang đã lên đường sang Ba Lan để tham dựu cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia. Có thể nói, Khả Trang vô cũng thoải mái khi đi thi bởi đây không phải là lần đầu cô tham gia đấu trường quốc tế.

Dai dien Viet Nam o Hoa hau Sieu quoc gia sao chep Hoa hau Venezuela - Anh 2

Khả Trang tên thật là Dương Nguyễn Khả Trang, sinh năm 1992, sở hữu chiều cao 1,79 m, số đo 86-61-93.

Trước đó, chân dài 1m19 đã tham gia rất nhiều cuộc thi sắc đẹp như: Hoa khôi Du lịch Hà Nội 2012, Á khôi Thể thao Việt Nam 2012. Mới đây, cô giành giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2015.

Không chỉ để lại ấn tượng với gương mặt ưa nhìn, chiều cao nổi bật, Khả Trang còn được đánh giá là người đẹp tri thức khi sở hữu bảng thành tích 12 năm là học sinh giỏi. Cô từng đoạt giải Ngữ Văn huyện Hoài Đức 2008, giải nhì Học sinh giỏi quốc gia môn Ngữ văn 2008, chiến sĩ thi đua Đại hội Toàn quốc tỉnh Hà Giang 2010...

Jinu tổng hợp/Khoevadep