Một khu vườn ở TP.HCM đón chào mùa Halloween bằng những quả bí ngô ngộ nghĩnh hình mặt người phát sáng giữa đêm đã thu hút rất nhiều bạn trẻ trong dịp Halloween năm nay. Đa số mọi người đến để chiêm ngưỡng, chụp ảnh tại khu vườn này.

Dac sac khu vuon bi ngo Halloween than tien - Anh 1

Nhiều bạn trẻ đến tham quan, dạo chơi, chụp ảnh trong khu vườn "làng bí thần tiên"

Vài năm gần đây, Halloween đã trở thành một trong những ngày lễ được rất nhiều giới trẻ Việt Nam quan tâm và hưởng ứng nhiệt tình. Nhưng năm nay, một địa điểm vui Halloween dành riêng cho các bạn trẻ Sài Gòn vừa ra mắt cách đây vài ngày tại trung tâm thương mại Aeon khu vực quận Bình Tân với một khu vườn bí ngô lạ mắt.

Halloween là một ngày lễ hội truyền thống được tổ chức vào đêm ngày 31 tháng 10 hàng năm. Đặc biệt, trong ngày này, những bạn trẻ sẽ hóa trang trong những bộ trang phục quái lạ. Trong đó, biểu tượng đặc trưng không thể thiếu của lễ hội Halloween là những trái bí ngô được khoét theo những khuôn mặt tưởng tượng.

Với những quả bí ngô nhiều màu sắc, được bố trí dựng theo kiểu ngôi làng nằm dọc con đường trải đầy rơm khiến cho người xem như đang lạc vào cảnh miền quê. Và khi đường phố lên đèn, những quả bí được phát sáng tạo nên không gian thêm lung linh, huyền ảo.

Theo ghi nhận của phóng viên, vào những buổi tối, tại khu vườn “làng bí thần tiên” đã thu hút rất đông bạn trẻ đến đây tham quan, chụp ảnh. Bích Liên - sinh viên trường Đại học Bách Khoa được biết đến khu vườn này qua bạn bè, và vì tò mò. Mặc dù ở Gò Vấp, khá xa nhưng cô cũng tranh thủ đến tham quan và cùng bạn bè “tự sướng” ghi lại những khoảnh khắc lạ mắt.

Ngọc Tiến

Dac sac khu vuon bi ngo Halloween than tien - Anh 2

Nhiều bạn trẻ đến tham quan, dạo chơi, chụp ảnh trong khu vườn "làng bí thần tiên"

Dac sac khu vuon bi ngo Halloween than tien - Anh 3

Những quả bí ngô phát sáng, tạo nên khung cảnh huyền bí

Dac sac khu vuon bi ngo Halloween than tien - Anh 4

Chiếc xe chở nặng một quả bí ngô khổng lồ

Dac sac khu vuon bi ngo Halloween than tien - Anh 5

Khu vườn được dựng theo kiểu ngôi làng với những quả bí nằm dọc trải đầy rơm.

Dac sac khu vuon bi ngo Halloween than tien - Anh 6

Hình ảnh “mụ phù thủy với cây chổi bay” được trang trí tại khu vườn

Ngọc Tiến