Sau hai ngày bị nước cuốn trôi, thi thể nạn nhân đã được phát hiện ở thôn Đông Lãnh, xã Điện Trung thuộc địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Thi thể anh Dương Hiển Nhân (sinh năm 1992, ngụ thôn Cẩm Phú 2, xã Điện Phong, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) được phát hiện ở thôn Đông Lãnh (xã Điện Trung) vào khoảng 4h sáng 18/12.

Trước đó vào ngày 16/12, anh Nhân sang xã Điện Quang thăm một người bà con. Tuy nhiên, sau đó thì gia đình không thấy về.

Da tim thay thi the nan nhan bi nuoc cuon troi khi di tham nguoi than - Anh 1

Trên địa bàn xã Điện Phong vẫn còn ngập nặng (nguồn: PLO)

Người nhà đã tổ chức tìm kiếm và trình báo cho cơ quan chức năng. Do tình hình mưa lũ, nước lớn nên việc tìm kiếm nạn nhân hết sức khó khăn

Sáng 18/12, ông Dương Hiển Công - Phó Chủ tịch xã Điện Phong, cho hay ngay sau khi nhận được tin trình báo của người dân về việc có người mất tích, chính quyền đã cử lực lượng cùng người dân tích cực tìm kiếm.

Sau hai ngày mất tích đến sáng 18/12 nạn nhân mới được tìm thấy ở xã lân cận.

Tại thị xã Điện Bàn chỉ trong hai ngày, đã có ba người tử vong trong lũ. Hai nạn nhân trước đó là anh Đỗ Đình Toàn (sinh năm 1991, xã Điện Phước) và Nguyễn Hoàng Vũ (sinh năm 1991, xã Điện An) cùng trên địa bàn huyện Điện Bàn tỉnh Quảng Nam.

Nam Phương