Sau khi ký hợp đồng tài trợ với một doanh nghiệp đến từ Thái Lan, Cúp Liên Đoàn sẽ có tên mới vào mùa sau.

Cụ thể, Cúp Liên Đoàn sẽ được đổi tên thành Carabao Cup sau khi nhận được khoản tài trợ trong 3 năm tới. Giải đấu này và thương hiệu nước tăng lực của Thái Lan đã công bố thông tin này trong hôm nay sau khi thông qua tất cả các điều khoản trong hợp đồng.

Cup Lien Doan se co ten moi vao mua sau - Anh 1

Cúp Liên Đoàn sẽ thay đổi tên vào mùa tới. Ảnh: Internet.

Màu của công ty này được xuất hiện trên cách dải băng của chiếc Cúp vô địch. Bên cạnh đó, logo của Carabao cũng được gắn vào những quả bóng trong mỗi trận đấu, kể cả trận chung kết ở Wembley.

Shaun Harvey, Giám đốc điều hành của Cúp Liên Đoàn cho hay: “Đây là thỏa thuận quan trọng giữa hai bên và tôi vui mừng chào đón Carabao trở thành nhà tài trợ chính thức của giải đấu. Chúng tôi hài lòng với thỏa thuận giữa đôi bên để tiến tới quyết định này.

Tôi muốn cảm ơn Carabao vì cách tiếp cận của họ trong suốt cuộc đàm phán, rất tích cực và thông minh. Tôi mong muốn đôi bên sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ trong những năm tới. Là một nhãn hiệu lâu đời gắn bó với bóng đá, Carabao hoàn toàn phù hợp với giải đấu và tôi tin sự thay đổi này sẽ mang lại lợi cih1 cho cả đôi bên để cùng nhau phát triển.

Hoàng Tâm - Thể Thao Việt Nam | 18:10 04/11/2016