Nhiều người ghen tỵ trước độ "chịu chơi" của Cường Đô la dành cho Hạ Vi.

Mới đây, một tài khoản Facebook tên Đ.M.H.H là bạn bè với doanh nhân Cường Đô la chia sẻ hình ảnh chiếc xế sang đắt tiền trên trang cá nhân gây xôn xao. Người này viết: “Công nhận bạn gái của bạn trai mình hạnh phúc thật.... được người yêu tặng chiếc xe C300 Coupe. Một sự ghen tị không hề nhẹ. Chúc mừng người đẹp vạn người mê”.

Cuong Do la manh tay chi gan 3 ty mua sieu xe tang Ha Vi? - Anh 1

Cường Đô la được cho là mua siêu xe tặng bạn gái. (Ảnh chụp màn hình)

Cư dân mạng tinh mắt nhanh chóng phát hiện chiếc xe C300 được đặt trong gara giống hệt của Cường Đô la. Không chỉ vậy, dòng trạng thái của Facebooker trên cũng nhắc tới “người đẹp vạn người mê” – biệt danh từ trước tới nay của nữ diễn viên Hạ Vi. Nhiều người cho rằng đây chính là món quà của đại gia phố núi dành tặng bạn gái xinh đẹp kém 11 tuổi. Được biết, chiếc xe Mercedes-Benz C300 Coupe trên có giá “chát” lên tới gần 3 tỷ đồng.

Cuong Do la manh tay chi gan 3 ty mua sieu xe tang Ha Vi? - Anh 2

Cư dân mạng tinh mắt phát hiện gara xe giống hệ của Cường Đô la. (Ảnh chụp màn hình)

Thời gian gần đây, Cường Đô la và Hạ Vi dính nghi án rạn nứt. Cả hai không còn chia sẻ ảnh cùng nhau cũng như ít khi sánh đôi trong sự kiện. Mới đây, tình cũ Hồ Ngọc Hà còn chia sẻ đi du lịch một mình mà không có bạn gái bên cạnh.

Cuong Do la manh tay chi gan 3 ty mua sieu xe tang Ha Vi? - Anh 3

Cường Đô la - Hạ Vi.

Trước đó, nữ diễn viên “Tấm Cám: Chuyện chưa kể” cũng bị đồn được Cường Đô la tặng bộ trang sức đắt tiền gồm dây chuyền và nhẫn kim cương. Tuy nhiên, Hạ Vi đã lên tiếng phủ nhận.

Piao Liang