Taylor Swift chính là người chắp bút cho ca khúc mới tên "Better man" (Người đàn ông tốt hơn) của ban nhạc Little Big Town.

Cuoi cung Calvin Harris cung tro thanh chu de ca khuc moi nang trach moc cua Taylor Swift - Anh 1

Taylor Swift và Calvin Harris khi còn mặn nồng. (Ảnh: Getty)

Taylor Swift vốn nổi tiếng là nữ ca sĩ tài năng và có đời sống tình yêu đầy biến động. Trước khi đường ai nấy đi với Tom Hiddleston, Taylor Swift đã trải qua trên dưới 10 mối tình khác. Điều đáng chú ý là sau mỗi lần chia tay, “Công chúa nhạc đồng quê” lại cho ra sản phẩm âm nhạc mới và trở thành hit lớn.

Trong đó, Taylor Swift được cho là đã viết không ít ca khúc đầy trách móc dành cho tình cũ John Mayer, Jake Gyllenhaal và Joe Jonas.

Mới đây, nhóm nhạc Little Big Town tiết lộ hit “Better Man” chính là một sáng tác mới của Taylor Swift. Ca sĩ chính của ban nhạc Little Big Town cho hay: “Taylor Swift đã gửi cho chúng tôi bài hát này và nó thực sự là một điều gì đó đặc biệt với cô ấy”. Với nội dung nói về một người bạn trai cũ có tính ghen tuông, nhiều người tự hỏi đây có phải là ca khúc “Công chúa nhạc đồng quê” dành tặng người yêu cũ Calvin Harris.

Cuoi cung Calvin Harris cung tro thanh chu de ca khuc moi nang trach moc cua Taylor Swift - Anh 2

(Ảnh: Xposure)

Đặc biệt, đoạn điệp khúc trong “Better Man” nói rõ: “Chúng ta vẫn có thể còn bên nhau nếu anh là một người đàn ông tốt hơn”. Những ca từ khác cũng đầy ẩn ý như: “Sự ghen tuông của anh, tôi có thể cảm nhận nó ngay lúc này. Anh lên giọng với tôi như thể tôi sẽ luôn luôn bên anh vậy. Anh đẩy tình yêu của tôi ra xa như một khẩu súng đã được nạp đạn. Chàng trai, anh không nghĩ rằng tôi sẽ rời xa anh phải không” hay “Tôi biết rằng ở một mình sẽ tốt hơn là một người đàn ông có thể thay đổi tâm trí chỉ trong vài phút”.

Cuoi cung Calvin Harris cung tro thanh chu de ca khuc moi nang trach moc cua Taylor Swift - Anh 3

Người yêu cũ luôn là đề tài được Taylor Swift nhắc tới trong các ca khúc mới. Bài hát "Dear John" gửi tới John Mayer với lời lẽ đầy oán trách. (Ảnh: Getty)

Một nguồn tin còn tiết lộ với tờ The Sung: “Taylor Swift đã có hàng tá bài hát nói về nỗi đau khổ sau khi chia tay bạn trai. Nó không phải điều gì quá lạ lẫm nếu ca khúc mới này nói về Calvin Harris”.

Taylor Swift đường ai nấy đi với DJ Calvin Harris sau 15 tháng yêu đương. Cuộc chia tay mới đầu rất thân thiện nhưng trở nên xấu đi nhanh chóng khi Taylor Swift hẹn hò với Tom Hiddleston ngay sau đó. Taylor Swift và Calvin Harris còn nổ ra trận chiến truyền thống lớn hậu chia tay.

Piao Liang (Theo Dailymail)