Sau 4 năm lăn lộn mưu sinh trên Sài Gòn, chàng trai 9X ở Đồng Nai đã có quyết định thay đổi cả cuộc đời mình.

Những ngày qua, người dùng mạng xã hội xôn xao trước loạt ảnh trước và sau phẫu thuật của chàng trai 9X. Loạt hình ảnh đó được nhiều fanpage dẫn lại đã khiến bất cứ ai theo dõi cũng phải thốt lên đầy kinh ngạc.

Cuoc 'lot xac' kinh ngac cua chang trai den nhem hoa 'soai ca' - Anh 1

Từ chàng trai có nước da đen nhẻm Hoàng Sơn đã có cuộc lột xác đầy ngoạn mục.

Chàng trai 9X này cho biết mình tên Nguyễn Hoàng Sơn quê ở Đồng Nai. Từ nhỏ, Sơn đã có ước mơ trở thành một người mẫu chuyên nghiệp. Thế nhưng, vì sở hữu nước da đen nhẻm cùng ngoại hình xấu xí nên chàng trai ấy đành tạm gác lại ước mơ dang dở. Trong tâm trí của Sơn chưa bao giờ niềm đam mê ấy vụt tắt.

Cuoc 'lot xac' kinh ngac cua chang trai den nhem hoa 'soai ca' - Anh 2

Cuoc 'lot xac' kinh ngac cua chang trai den nhem hoa 'soai ca' - Anh 3

“Những lúc bị bạn bè trêu chọc, xa lánh là mình tự ti muốn bỏ học, không chịu nổi áp lực. Năm lớp 12 mình đã bỏ học lên Sài Gòn kiếm tiền để thực hiện niềm đam mê. Quyết định của mình đã vấp phải sự phản đối của gia đình”, Sơn nhớ lại.

Mặc cho gia đình ngăn cấm, Sơn vẫn quyết tâm lên Sài Gòn. Tại đây cậu bắt đầu làm bất cứ công việc gì có thể kiếm được tiền. Chàng trai 9X này không nề hà trải qua các công việc bán vé số, rửa bát tại các quán ăn, nhà hàng...

“Từ nhỏ mình được bố mẹ nuông chiều lắm, thế mà khi lên Sài Gòn bươn chải mình còn bị những lời xúc phạm nhưng mình đành dặn lòng nuốt nước mắt vào trong để hi vọng có thể đổi đời”, Hoàng Sơn nói.

Cuối cùng sau 4 năm nỗ lực và kiên trì phấn đấu, chàng trai ấy cũng đã kiếm được một số tiền để phẫu thuật thẩm mỹ.

Cuoc 'lot xac' kinh ngac cua chang trai den nhem hoa 'soai ca' - Anh 4

Chàng trai đã trải qua quá trình phẫu thuật thẩm mỹ.

Năm 2013, Sơn thực hiện cuộc phẫu thuật đầu tiên. Trải qua 8 lần sửa mũi nhưng có đến 6 lần đều không may gặp vấn đề. Vì kinh phí eo hẹp nên Sơn không đủ tiền làm mũi bên Hàn Quốc mà phải về Việt Nam để sửa.

Tiếp đó, chàng trai 9X tiếp tục gọt cằm, cắt môi, sửa mắt và tạo miệng cười. Trải qua quãng thời gian phẫu thuật trong đau đớn, chàng trai Hoàng Sơn giờ đây đã có một diện mạo mới mà nhiều người mơ ước.

Cuoc 'lot xac' kinh ngac cua chang trai den nhem hoa 'soai ca' - Anh 5

Ngoại hình hiện tại khiến chàng trai tự tin hơn.

Chia sẻ về công việc mẫu ảnh hiện tại, Hoàng Sơn cho biết: “Trải qua quãng thời gian đau khổ mình đã theo đuổi được niềm đam mê từ nhỏ của mình. Ảnh của mình không theo một khuôn khổ nào cả miễn thấy đẹp và phù hợp thì mình nhận chụp hình. Trước kia mỗi lần chụp ảnh trước ống kính mình rất ngại nhưng được các anh chị chỉ bảo mình đã mạnh dạn hơn rất nhiều”.

Giờ đây, chàng trai 23 tuổi đã có diện mạo thay đổi hoàn toàn so với trước kia. Sơn cũng có thể kiếm được nhiều tiền hơn nhờ ngoại hình và có thêm nhiều bạn bè, các mối quan hệ xã hội. 9X coi đó là một thành công bước đầu ngoài sức tưởng tượng.

Ngắm một số hình ảnh của chàng trai 9X:

Cuoc 'lot xac' kinh ngac cua chang trai den nhem hoa 'soai ca' - Anh 6

Cuoc 'lot xac' kinh ngac cua chang trai den nhem hoa 'soai ca' - Anh 7

Cuoc 'lot xac' kinh ngac cua chang trai den nhem hoa 'soai ca' - Anh 8

Cuoc 'lot xac' kinh ngac cua chang trai den nhem hoa 'soai ca' - Anh 9

Cuoc 'lot xac' kinh ngac cua chang trai den nhem hoa 'soai ca' - Anh 10

Theo NĐT