VOV.VN - Tập đoàn CJ quyền lực của điện ảnh Hàn Quốc chính thức trở thành chủ nhân của các cụm rạp MegaStar từ tháng 1/2014.

Sau khi tiếp quản hệ thống rạp MegaStar, tập đoàn CJ đã quyết định đổi tên MegaStar thành CGV. Tại Lễ ra mắt thương hiệu CGV, ông Seo Jung, Tổng Giám đốc CJ CGV hứa hẹn mang đến cho khán giả Việt Nam nhiều trải nghiệm điện ảnh mới ở hệ thống rạp CGV.

Ông Seo Jung cho biết: “Sau những nỗ lực không ngừng, CJ CGV chính thức có mặt ở Việt Nam thông qua việc tiếp quản cụm rạp chiếu phim hàng đầu MegaStar. Giờ đây, chúng tôi có cơ hội được đem tới khán giả Việt Nam trải nghiệm vượt xa cả điện ảnh thông thường”.

Cụm rạp MegaSar có tên gọi mới là CGV

Mục tiêu của CGV là giữ vững thị phần dẫn đầu hiện tại và trở thành tổ hợp xem phim, giải trí số 1. Khán giả không chỉ đến xem phim công nghệ cao mà còn có thể thưởng thức ẩm thực đa dạng, mua sắm các sản phẩm liên quan đến văn hóa giải trí, tạo nên những trải nghiệm “Vượt xa điện ảnh”.

Không gian trải nghiệm khu ẩm thực

Tại lễ ra mắt, CGV đã giới thiệu những công nghệ và sản phẩm xem phim mới nhất do chính CGV phát triển như 4DX. Công nghệ hiện đại mang đến cho người xem cảm giác thật như đang “sống” trong phim thông qua các thiết bị và hiệu ứng đặc biệt như nước, gió, ghế rung, ánh sáng, mùi hương và hệ thống âm thanh hỗ trợ tối đa.

Phòng chiếu phim được thiết kế hiện đại theo chuẩn Quốc tế

Ông Seo Jung chia sẻ thêm: “Chúng tôi tin tưởng rằng sự phát triển của điện ảnh trong nước chính là nền tảng cho sự phát triển của ngành công nghiệp điện ảnh. Trong năm 2014, chúng tôi có kế hoạch tạo nên cơ hội để giới thiệu về điện ảnh và văn hóa Việt Nam thông qua liên hoan phim Việt Nam tại Hàn Quốc”.

CGV hiện đang thực hiện các kế hoạch đổi mới toàn diện và nâng tầm hệ thống rạp tại Việt Nam. Hai rạp chiếu phim vừa mới khánh thành là CGV Celedon Tân Phú (TP. HCM) và CGV Hạ Long. Sắp tới đây là CGV Cần Thơ được thiết kế và trang trí với hình ảnh đặc trưng của rạp CGV. CGV Vincom Bà Triệu (Hà Nội) và CGV Hùng Vương (TP HCM) sẽ được sửa lại và trong tháng 1 này. Các rạp còn lại sẽ dần được nâng cấp trong thời gian tới./.

Huy Phương/VOV online