Sau chiến thắng 4-0 đậm đà của Chelsea trước Man United, huấn luyện viên Antonio Conte khẳng định không có lí do để Jose Mourinho bắt buộc ông không được ăn mừng cả.

Conte dap tra Mourinho: Toi thich thi toi an mung - Anh 1

Mourinho khó chịu vì cách ăn mừng của Conte. Ảnh: Internet.

Chelsea đã có màn trình diễn tuyệt vời ở Stamford Bridge. Ngay giây thứ 30, Pedro đã giúp The Blues dẫn trước. Sau đó, với lối chơi hợp lý, Chelsea ghi thêm 3 bàn thắng nữa do công của Gary Cahill, Eden Hazard và N'Golo Kante.

Với thắng lợi tưng bừng đó, huấn luyện viên Antonio Conte có thừa lí do để vui mừng. Ông thậm chí đã kêu gọi người hâm mộ Chelsea cổ vũ nhiệt tình hơn cho các cầu thủ nhà, dù đã dẫn trước 4-0. Điều này khiến Jose Mourinho của Man United khó chịu và buông lời chỉ trích .

HLV Conte cũng không vừa khi đáp trả Người đặc biệt: "Tôi đã nghe được sự cổ vũ từ phía cổ động viên Man United, họ luôn ủng hộ đội bóng của mình. Với chiến thắng tuyệt vời này, tôi đã yêu cầu các cổ động viên Chelsea dành những tràng pháo tay cho các cầu thủ. Tôi nghĩ rằng điều này là bình thường. Các cầu thủ của tôi xứng đáng được tán thưởng."

Vị chiến lược gia người Italia đề cập đến trận đấu: "Tôi hài lòng với màn trình diễn tuyệt vời của Chelsea đêm nay. Chúng tôi đã khởi đầu rất tốt, nhập cuộc nhanh, chơi bóng tốc độ và có được những bàn thắng. Chúng tôi đang hoàn thiện và phải tiếp tục nỗ lực bởi chỉ có như vậy chúng tôi mới có thể hoàn thiện hơn."

Minh Tuấn - Thể thao Việt Nam | 06:10 24/10/2016