Cả hai đã có nhiều chia sẻ về cuộc sống riêng trong buổi ra mắt MV Thư gửi anh của Thuỷ Tiên.

Tính từ thời điểm quen nhau đến nay mối tình Thuỷ Tiên và Công Vinh đã bước sang năm thứ 8. Cả hai không ít lần dính những tin đồn ác ý nhưng cặp đôi luôn im lặng và chứng minh cho công chúng thấy bằng những hành động thiết thực.

Cong Vinh tiet lo giay phut 'cham vao trai tim' khi lan dau nghe bai hat Thuy Tien tang - Anh 1

Công Vinh

Cong Vinh tiet lo giay phut 'cham vao trai tim' khi lan dau nghe bai hat Thuy Tien tang - Anh 2

Thủy Tiên

Cuộc sống riêng của họ luôn hạnh phúc và đầy ắp tiếng cười, cả hai luôn dành cho nhau những lời ‘có cánh' trước truyền thông. Bé Bánh Gạo – công chúa đầu lòng chính là minh chứng cho tình yêu đẹp của cặp đôi vàng showbiz.

Cong Vinh tiet lo giay phut 'cham vao trai tim' khi lan dau nghe bai hat Thuy Tien tang - Anh 3

Vừa qua, Thuỷ Tiên và Công Vinh đã thực hiện MV cho ca khúc Thư gửi anh tại Nhật và cho ra mắt khán giả tại TP HCM vào chiều nay (10/8). Tại sự kiện, cặp đôi dành cho nhau cử chỉ tình tứ và chia sẻ nhiều điều về cuộc sống hiện tại.

Cong Vinh tiet lo giay phut 'cham vao trai tim' khi lan dau nghe bai hat Thuy Tien tang - Anh 4

Công Vinh cho biết lần đầu tiên khi Thuỷ Tiên hát cho nghe ca khúc Thư gửi anh, anh cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Bởi theo anh, lúc mình hạnh phúc nhất, tình yêu dành cho người đó nhiều nhất thì nghe những ca từ đó sẽ cảm thấy rất hay, như chạm được vào trái tim.

Cong Vinh tiet lo giay phut 'cham vao trai tim' khi lan dau nghe bai hat Thuy Tien tang - Anh 5

Trong cuộc sống thường ngày Công Vinh thừa nhận anh là người lãng mạn hơn còn Thuỷ Tiên thì ít thể hiện cảm xúc ra bên ngoài mà thường ẩn sâu trong lòng, và đó là sự bù đắp cho nhau.

Nam cầu thủ cũng tiết lộ trong gia đình luôn bị ‘ăn hiếp' nhưng là một người đàn ông thì theo anh phải chịu thiệt để cân bằng hạnh phúc gia đình. Bản thân bà xã của anh cũng phải làm nhiều công việc để vun vén cho ngôi nhà nhỏ của mình.

Cong Vinh tiet lo giay phut 'cham vao trai tim' khi lan dau nghe bai hat Thuy Tien tang - Anh 6

Thư gửi anh là một sáng tác của Thuỷ Tiên dành tặng cho Công Vinh. Đây là một bản tình ca lãng mạn với ca từ vô cùng dễ thương chính vì thế Thuỷ Tiên và ekip gặp khó khăn trong quá trình chọn bối cảnh. Cuối cùng được sự trợ giúp nhiệt tình của nước bạn, Thuỷ Tiên đã quyết định chọn thành phố Sapporo làm nơi ghi dấu tình yêu của cô cùng với ông xã Công Vinh với cảnh quan hùng vĩ, nên thơ, thành phố với cơ sở hạ tầng hiện đại.

Cong Vinh tiet lo giay phut 'cham vao trai tim' khi lan dau nghe bai hat Thuy Tien tang - Anh 7

Từ trước đến nay khi thực hiện MV, Thuỷ Tiên cũng thường xuyên đóng cặp với nhiều nam diễn viên khác nhưng riêng lần này khi đóng cùng Công Vinh, Thuỷ Tiên trông dịu dàng, e ấp hơn, nụ cười của cô cũng vì thế mà trở nên rạng ngời, hạnh phúc.

Có thể nói, Thư gửi anh như là một minh chứng sâu sắc cho tình cảm vợ chồng của Thuỷ Tiên – Công Vinh vẫn luôn mặn nồng sau một thời gian dài chung sống, cả hai không chỉ luôn yêu thương nhau mà còn luôn biết cách hâm nóng tình cảm mỗi ngày.

Ngày xưa chính sự chân thành của Công Vinh đã khiến cho Thuỷ Tiên nhận lời hẹn hò, còn ngày nay chính sự thấu hiểu, cảm thông đã giữ cả hai ở bên cạnh nhau mãi không rời.

Cong Vinh tiet lo giay phut 'cham vao trai tim' khi lan dau nghe bai hat Thuy Tien tang - Anh 8

Xem MV, khán giả cũng sẽ cảm nhận được niềm hạnh phúc dâng trào, được sống lại những khoảnh khắc ngày mới yêu, ngày trọng đại, những cảm xúc mà ai cũng một lần trải qua trong đời.

Với sự hỗ trợ của stylist Đinh Thành Long giúp Thuỷ Tiên khoe vẻ đẹp rạng ngời bên cạnh chàng Công Vinh lịch lãm, cặp đôi trai tài gái sắc này chắc chắn sẽ khiến nhiều người phải ganh tị vì độ ngọt ngào, lãng mạn mà cả hai dành cho nhau trong MV Thư gửi anh.

MV Thư gửi anh

Photo: Hoàng Nguyễn

Theo Hiyou/Baodatviet.vn