Trên Facebook, nhiều bạn bè để lại lời nhắn thể hiện sự lo lắng khi không liên lạc được với cô.

Cong dong mang xon xao vi Thuy Vi 'mat tich' tren Facebook - Anh 1

Từ chiều tối qua, trên trang cá nhân của Thúy Vi rất nhiều người để lại lời nhắn thể hiện sự lo lắng vì không thể liên lạc được với cô gái. Một số trang fanpage còn đưa ra tin đồn về việc Thúy Vi tự tử khiến dư luận xôn xao.

Cong dong mang xon xao vi Thuy Vi 'mat tich' tren Facebook - Anh 2

Một người bạn thân từ nhỏ để lại lời nhắn cho Thúy Vi trên Facebook. (Ảnh chụp màn hình)

Cong dong mang xon xao vi Thuy Vi 'mat tich' tren Facebook - Anh 3

Một người nhận là stylish của Thúy Vi cũng đăng rất nhiều hình ảnh và tâm sự chia sẻ lên trang cá nhân của cô. (Ảnh chụp màn hình)

Trong một số bình luận bên dưới các bài viết trên các cá nhân của Thúy Vi, một số người cho rằng cô đang ở trong tình trạng hôn mê, nguyên nhân chưa được làm rõ.

Cong dong mang xon xao vi Thuy Vi 'mat tich' tren Facebook - Anh 4

(Ảnh chụp màn hình)

Theo dõi trên Facebook, cư dân mạng có thể thấy Thúy Vi là người thường xuyên cập chia sẻ hình ảnh về cuộc sống cá nhân trên mạng xã hội. Bài đăng mới nhất của Thúy Vi xuất hiện vào ngày 13/10, trong đó cô thể hiện tâm trạng không vui khi nhắc tới chuyện gia đình.

Hiện tại, mọi người vẫn chưa liên lạc được với Thúy Vi qua số điện thoại cũng như Facebook cá nhân của cô.

Cong dong mang xon xao vi Thuy Vi 'mat tich' tren Facebook - Anh 5

Bài viết mới nhất của Thúy Vi trên Facebook. (Ảnh chụp màn hình)

Cách đây khoảng 1 tuần, Thúy Vi đăng tải nhiều hình ảnh và cho biết mình đang đi du học ở Hàn Quốc. Tuy nhiên, cô nhanh chóng bị cộng đồng mạng "bóc mẽ" là mượn hình của người khác đế sống ảo.

Trước đó chính cô nàng cũng cho đăng tải hình ảnh bản thân đang nằm trên bàn phẫu thuật thẩm mỹ, khuôn mặt đã được vạch dấu sẵn để tiếp tục trải qua các ca phẫu thuật cắt mí, làm cằm và mũi.

Cong dong mang xon xao vi Thuy Vi 'mat tich' tren Facebook - Anh 6

Cách đây không lâu, Thúy Vi chia sẻ ảnh mình chuẩn bị làm phẫu thuật thẩm mĩ. (Ảnh: Facebook)

Mới đây nhất, Thúy Vi gây chú ý khi chia sẻ dòng trạng thái sau thời gian dừng sử dụng Facebook với gần 350 nghìn người theo dõi gây xôn xao. Theo đó, hotgirl Cà Mau thừa nhận cùng thời gian này năm ngoái, cô đã câu kết với một số phóng viên để chuộc lợi từ một người đàn ông. Đến 12/10/2016, cô đang nghỉ ngơi sau ca phẫu thuật thẩm mỹ và hả hê với những gì mình đã làm.

Thúy Vi cho hay nếu không gặp người đàn ông đó, cô vẫn sẽ chỉ là một con nhỏ sống dưới quê đi bưng bê cafe hoặc bán quần áo để kiếm tiền trang trải cuộc sống từng ngày mà thôi. Tuy nhiên, nhờ có người đó, mọi chuyện đến với Thúy Vi đã thay đổi hoàn toàn.

Hotgirl Cà Mau tự đặt câu hỏi: “Có ranh giới nào mong manh hơn thông minh và thủ đoạn? Có câu trả lời đúng đắn cho lối sống phấn đấu hoặc bon chen? Hoặc đó là một phần của số phận”.

Cong dong mang xon xao vi Thuy Vi 'mat tich' tren Facebook - Anh 7

Nguyên văn dòng trạng thái mới nhất của Thúy Vi. (Ảnh chụp màn hình)

Hiện tại hot girl đến từ Cà Mau đã xóa và ẩn gần hết tất cả các bài viết cũng như hình ảnh trên Facebook cá nhân.

Cách đây một năm về trước, mối tình tay ba giữa Thúy Vi – Phan Thành – Midu từng khiến công chúng dậy sóng. Phan Thành bị tố lăng nhăng với cô nữ sinh khi ấy 17 tuổi dù đã đính hôn với cựu hotgirl Midu. Hàng loạt tin nhắn tình cảm hay việc Phan Thành chuyển tiền cho Thúy Vi... đều được người đẹp Cà Mau này tiết lộ. Dù vậy, theo chia sẻ của Thúy Vi, “người đàn ông” này chỉ là nhân vật để cô lợi dụng lăng xê bản thân.

Mối quan hệ giữa Phan Thành và Midu cũng không còn được nguyên vẹn. Trong khi ấy, Thúy Vi bỗng chốc trở nên nổi tiếng và thường xuyên khoe hình ảnh sành điệu trên trang cá nhân.

Midu nói về chuyện tình với Phan Thành. (Video: Youtube)

HT