VOV.VN- Công an quận Hà Đông, Hà Nội đã có mặt phong tỏa hiện trường, lấy lời khai của các bên liên quan đến vụ nổ súng hoa cải nghi đòi nợ trong đêm.

Ông Vương Tiến Dũng – Trưởng công an quận Hà Đông (Hà Nội) sáng 20/10 cho biết, cơ quan điều tra đang làm rõ vụ hỗn loạn do nhóm thanh niên nghi đòi nợ gây ra trên địa bàn quận.

Trước đó, khoảng 22h55’ ngày 19/10, người dân đã bị một phen “thót tim” khi nghe thấy tiếng súng nổ dồn dập trước cửa hiệu cầm đồ số 104 trên đường Nhuệ Giang (phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, Hà Nội). Theo lời nhân chứng tại hiện trường, đã thấy một nhóm người la hét rất lớn như đòi nợ chủ nhà.

Chứng kiến cảnh tượng ấy, nhiều người đang lưu thông trên đường đã vội vàng quay đầu xe còn hàng xóm xung quanh cũng sợ hãi đóng kín cửa, một lát sau là những tiếng súng bắn liên thanh.

Cong an vao cuoc vu no sung xuyen thung cua kinh hieu cam do trong dem - Anh 1

Theo lời các nhân chứng, vào thời điểm xảy ra vụ việc, trong căn nhà số 104 Nhuệ Giang có nhiều người gồm cả trẻ em và phụ nữ. Họ có thấy mảnh đạn bắn thủng cửa kính nhưng rất may không trúng ai.

Qua tìm hiểu, một số người dân ở đây cho biết, căn nhà số 104 Nhuệ Giang chỉ là nơi cho thuê để làm cửa hàng chứ chủ không ở đây, ngoài việc kinh doanh ở cửa hàng cầm đồ, người chủ này còn có một quán karaoke ở đường Tô Hiệu (Hà Đông) ngay gần đó và địa điểm xảy ra vụ nổ súng chỉ là chỗ đi về nghỉ ngơi của nhóm nhân viên làm ở quán karaoke.

Ông Vương Tiến Dũng cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, cơ quan công an ngay lập tức có mặt tại hiện trường, lấy lời khai của những đối tượng liên quan.

Theo xác minh ban đầu, nhóm đối tượng trên đã dùng súng đạn hoa cải để bắn vào căn nhà số 104. Đến thời điểm hiện tại, lực lượng công an vẫn đang tiếp tục tìm hiểu thông tin, tiến hành trích lục hình ảnh từ camera an ninh của gia đình bị hại để tìm hiểu nguyên nhân, làm rõ vụ việc./.

CTV Nam Khánh/VOV.VN