Có vẻ như trường hợp của Andrew Madoff giống hoàn toàn với câu tục ngữ "Đời cha ăn mặn, đời con khát nước."

Andew Madoff, con trai của "siêu lừa thế kỷ" mô hình ponzi - Bernie Madoff, đang đau đầu trong việc tìm một căn hộ cho thuệ tại thành phố New York. Nguyên nhân đơn giản chỉ vì quá khứ kinh khủng của người cha ruột - theo ghi nhận của tờ New York Post.

Madoff và vợ chưa cưới, Catherine Hooper đang cố gắng tìm một căn hộ có giá thuê khoảng 20.000 USD 1 tháng tại TriBeCa hay West Village vì con cái họ đi học tại ngôi trường gần đó, nhưng những chủ cho thuê nhà không muốn "dính dáng" gì tới cái tên Madoff cả.

Cặp đôi này đã cố gắng xoay xở mọi cách, thậm chí Hooper còn đi xem các căn hộ một mình mà không có Andrew đi theo nhằm hy vọng kiếm được một hợp đồng cho thuê. Tuy nhiên khi nhà môi giới giải thích mối quan hệ giữa Hooper với Andrew cho người chủ nhà, họ gần như ngay lập tức từ chối và đóng sập cửa !

Vào tháng 3 vừa qua, Andrew Madoff đã rao bán căn hộ tại Upper East Side tại Lux 74 nhưng chỉ một tuần sau, anh đã rút lại lời rao bán và bắt đầu cho thuê với giá 25.000 USD 1 tháng. Có vẻ như Andrew đã tiên đoán trước trường hợp xấu này và may mắn thay, giờ anh vẫn còn chỗ để quay về. Trong khi cha anh, Bernie Madoff sẽ còn yên vị trong nhà tù liên bang rất lâu nữa với cái án 150 năm cho vụ lừa đảo lớn nhất lịch sử.

Thái Dương

Theo TTVN/Businessinsider