Chia sẻ của Vân Hugo trong chương trình “Muôn màu showbiz” về cậu quý tử nhỏ khiến nhiều người không cầm được nước mắt.

Con trai duy nhat cua Van Hugo mac benh tam ly, da chay chua nhieu noi - Anh 1

Vân Hugo và con trai. (Ảnh: Facebook)

Vân Hugo kết hôn cùng Tường Linh vào năm 2008. Khi ấy, nữ MC mới 23 tuổi, sự nghiệp đang trên đà phát triển. Kết quả của chuyện tình là cậu quý tử tên Bin đáng yêu. Tuy nhiên chỉ sau hơn 3 năm, Vân Hugo và chồng đường ai nấy đi. Cô trở thành bà mẹ đơn thân hot nhất nhì showbiz Việt.

Xuất hiện trong chương trình “Muôn màu showbiz” cách đây 7 tháng, Vân Hugo tiết lộ khá nhiều điều về con trai. Nữ MC 31 tuổi cho hay phát hiện quý tử có dấu hiệu bất thường về tâm lý vào năm ngoái. Cô đã phải tới nhờ sự trợ giúp của nhiều bác sĩ để tìm hướng điều trị.

Vân Hugo chia sẻ về con trai nhỏ. (Nguồn: VTV/Youtube)

Vân Hugo tâm sự: “Tôi phát hiện Bin có dấu hiệu sang chấn tâm lý. Trong suốt thời gian vừa rồi, hai mẹ con đưa nhau đi rất nhiều nơi, tôi tìm gặp rất nhiều người để hỏi chuyện gì đã xảy ra, có thể làm gì để giúp con. Nhìn thế này hiếm ai biết tôi cũng có những lúc bế tắc, cùng cực và bất lực”.

Con trai duy nhat cua Van Hugo mac benh tam ly, da chay chua nhieu noi - Anh 2

Vân Hugo rưng rưng khi nói về quý tử.

Bà mẹ đơn thân sinh năm 1985 chia sẻ: “Vân lớn lên trong một gia đình quá êm đềm nên không thể hiểu được những gì mà con đang trải qua. Tôi cố gắng bước vào thế giới của con, nhưng càng bước vào lại càng bị xua đuổi, giống như con đã tạo ra một vỏ bọc. Nhiều lúc tôi rơi nước mắt mà không biết phải làm gì. Khi tìm đến các bác sĩ tâm lý hay những người có thể giúp con, họ đều nói rằng đây là một vấn đề rất mất thời gian và tôi cần phải vô cùng kiên nhẫn. Thậm chí, có nhiều bà mẹ đã phải bỏ hết công việc chỉ để ở nhà với con giải quyết”.

Nói về con trai, Vân Hugo cho hay luôn có cảm giác hối hận khi con còn quá nhỏ, mới hơn 1 tuổi phải chứng kiến nhiều cảnh xô xát giữa bố mẹ. Khi đó, nữ diễn viên “Nhật ký Vàng Anh” không hề nhận thấy sự việc sẽ để lại hậu quả cho con trai. Dù vậy, Vân Hugo vẫn sẽ luôn đồng hành và tìm mọi cách để giúp đỡ cậu bé.

Con trai duy nhat cua Van Hugo mac benh tam ly, da chay chua nhieu noi - Anh 3

Mới đây, Vân Hugo cũng tiết lộ bệnh tình của bản thân trên truyền hình khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng. Vẫn luôn xuất hiện với vẻ ngoài xinh đẹp, rạng rỡ, hiếm ai biết rằng nữ MC đã bị hỏng hoàn toàn một bên mắt và có nguy cơ mất giọng nói. Vân Hugo giãi bày: “Có một câu người ta vẫn hay nói rằng: 'Bạn kiếm tiền bằng cái gì của mình thì sẽ gặp vấn đề về cái đó'. Tôi nghĩ rằng nó khá đúng với tôi. Trong lần đi khám gần đây nhất thì bác sĩ chẩn đoán rằng nếu tôi tiếp tục công việc MC thì sẽ không thể nói được nữa. Thế nên, bây giờ còn chương trình gì mời và còn có thể xuất hiện trước khán giả, tôi sẽ cố gắng”.

Piao Liang