Đoạn clip được cô gái phát trực tiếp trên mạng xã hội đã khiến dân mạng vô cùng sốc trước sự mất tỉnh táo của bố mẹ cô gái.

Mới đây, một cô gái ở Mỹ đã khiến nhiều người sốc khi phát hiện ra bố mẹ mình đang phê thuốc tại nhà. Cô con gái và một người đàn ông khác đã phát hiện ra bố mẹ mình đang bị mất ý thức, gương mặt đờ đẫn do sử dụng thuốc phiện.

Người đàn ông đã phát trực tiếp cảnh này trên mạng xã hội, trong khi cô gái cố gắng lay gọi họ dậy.

Thông qua đoạn clip, người xem có thể nhìn thấy gương mặt đờ đẫn, không ý thức của người mẹ khi nằm trên giường ngủ. Thậm chí cô con gái đã dùng đèn rọi thằng vào mặt thì mẹ cô vẫn không hề nhúc nhích, di chuyển.

Còn bố cô gái thì ngồi dưới nền nhà, mặc dù người hơi lắc lư nhưng cũng chẳng biết chuyện gì đang xảy ra với mình. Ngay cả khi cô gái có đá vài cái vào người để lay bố mình dậy.

'Ông ấy không cảm thấy gì cả đâu, thế mới biết là phê thuốc cỡ nào'.

Con gai livestream truc tiep canh phe thuoc cua bo me - Anh 1

Bố mẹ cô gái không hay biết gì ngay cả khi được rọi thẳng đèn vào mặt.

Đoạn clip được đăng tải đã khiển cư dân mạng vô cùng phẫn nộ khi chứng kiến cảnh tượng đó. “Họ là những người vô trách nhiệm với con cái mình' – nhiều cư dân mạng bình luận.

Cảnh tượng này lại khiến chúng ta liên tưởng đến hình ảnh bố mẹ phê thuốc khi đang lái xe , ngay trước mặt cậu con trai nhỏ bé bỏng chẳng biết chuyện gì xảy ra.

Con gai livestream truc tiep canh phe thuoc cua bo me - Anh 2

Hình ảnh gây sốc trong thời gian gần đây.

Những hình cảnh, clip này nói lên đại dịch ma túy đang lây lan tại Mỹ trong thời gian gần đây.

Theo Dương Thiên/Baodatviet.vn