"Shiloh chịu đựng nhiều cảm xúc khó khăn nhất vì cuộc ly hôn. Cô bé luôn gần gũi với bố và giờ đây nổi giận với mẹ vì khiến bố con họ xa nhau. Angelina đang cố giải thích chuyện này..."

Ngoài việc luôn sát xao theo dõi vụ ly hôn giữa Brad Pitt và Angelina Jolie thì người hâm mộ cũng rất quan tâm đến cuộc sống hiện tại của con cái nhà Jolie-Pitt.

Theo nguồn tin của Hollywood Life cho hay: "Bọn trẻ trở nên suy sụp và bối rối về việc tại sao bố mẹ chúng bỗng dưng xa nhau. Chúng đều năn nỉ Angelina hãy trở về với bố và làm cho mọi thứ trở lại bình thường".

Con gai Angelina Jolie noi gian voi me vi phai song xa bo Brad Pitt - Anh 1

Việc bố mẹ chia rẽ vẫn gây ra bất ổn về tâm lý đối với các con nhà Jolie-Pitt

Ngay sau khi đệ đơn ly hôn, Angelina Jolie đưa các con rời khỏi ngôi nhà mà cả gia đình đã chung sống nhiều năm. Trong khi sống với mẹ và xa cách bố, Shiloh là cô bé đặc biệt nhớ bố nhất. "Shiloh chịu đựng nhiều cảm xúc khó khăn nhất vì cuộc ly hôn. Cô bé luôn gần gũi với bố và giờ đây nổi giận với mẹ vì khiến bố con họ xa nhau. Angelina đang cố giải thích chuyện này là vì lợi ích tốt nhất cho chúng, nhưng bọn trẻ không nhìn nhận theo hướng đó", thông tin được đưa trên Hollywood Life.

Con gai Angelina Jolie noi gian voi me vi phai song xa bo Brad Pitt - Anh 2

Cô bé Shiloh và mẹ

Con gai Angelina Jolie noi gian voi me vi phai song xa bo Brad Pitt - Anh 3

Angelina Jolie bên Zahara và Shiloh

Được biết, Angelina Jolie và Brad Pitt đã có nhiều mâu thuẫn từ trước, sự kiện hôm 14/9, khi Brad Pitt bị cho rằng đã say rượu và ngược đãi cậu con trai Maddox trên một chuyến bay là “giọt nước tràn ly” khiến Angelina Jolie quyết định nộp đơn ly hôn.

Theo tin tức mới đây, Angelina khẳng định với nhân viên xã hội rằng Brad đã đánh vào mặt Maddox. Tuy nhiên, phía Brad thì nói khi đó, anh chỉ xông đến Maddox một cách bất thình lình và Angelina xen vào can ngăn, khiến cho tay của anh vô tình va chạm với vai cậu bé.

Con gai Angelina Jolie noi gian voi me vi phai song xa bo Brad Pitt - Anh 4

Brad và các con

Nhưng sau tất cả, mục đích của Angelina là bảo vệ các con chứ không phải trừng phạt Brad. Vì thế, phía Angelina cho biết, cô sẽ không truy tố chồng về tội hành hung Maddox và không hợp tác nếu các nhà chức trách có ý định khởi tố Brad ra tòa án.

Hiện tại, cặp đôi đã đạt được thỏa thuận bước đầu về vấn đề con cái. Thỏa thuận giữa Angelina Jolie và Brad Pitt là:

- Angelina sẽ được quyền trực tiếp nuôi sáu người con tạm thời cho đến ngày 20/10.

- Brad sẽ được đến thăm, nhưng với điều kiện rằng trong lần thăm đầu tiên, phải có một bác sĩ trị liệu có mặt cùng anh. Sau khi xem xét, bác sĩ này có quyền cho phép Brad được đến thăm con những lần sau đó mà không cần có người giám sát, hoặc bác sĩ này phải có mặt bên Brad mỗi khi anh ở gần các con.

- Brad phải được kiểm tra việc sử dụng ma túy và rượu. Bởi theo tin tức trước đó, Angelina tin rằng Brad lạm dụng rượu và cần sa. Tuy nhiên, lần xét nghiệm đầu tiên đã cho thấy Brad không có dấu hiệu sử dụng chất kích thích.

- Brad và Angelina phải tham dự những buổi tư vấn gia đình riêng. Ngoài ra, Brad, Angelina và các con cũng sẽ phải dự những buổi tư vấn gia đình cùng nhau.

Angelina đã đồng ý thương lượng với Brad vì cô tập trung vào việc hàn gắn gia đình và ổn định tinh thần cho các con. Thỏa thuận này sẽ kéo dài khoảng 3 tuần. Sau đó, DCFS sẽ lập những quy định mới hoặc có thể sẽ chuyển giao cho tòa án xử lý.

Con gai Angelina Jolie noi gian voi me vi phai song xa bo Brad Pitt - Anh 5

Angelina được trực tiếp nuôi sáu người con cho đến ngày 20/10, còn Brad thì được đến thăm các con.

Đến giờ, nhiều người hâm mộ vẫn nuối tiếc về sự tan vỡ của gia đình nhà Jolie – Pitt và nuôi hi vọng Brad Pitt và Angelina Jolie sẽ quay lại với nhau. Có lẽ, lí do duy nhất lúc này để cặp đôi hàn gắn là sự thuyết phục của các con?

Linh San (Tổng hợp)