(MegaFun) - Liu Ru, ở thành phố Tiêu Tác, tỉnh Hà Nam đã tăng 18kg trong vòng 3 tháng để mong "xứng đôi" với cô bạn gái nặng 140kg của mình.

Liu Ru và Chang Qinghua gặp nhau nhờ công ty môi giới hôn nhân, sau 4 lần hẹn hò Liu Ru đã quyết định sẽ cưới Chang Qinghua nhưng bố anh phản đối.

Nguyên do vì cân nặng của Chang Qinghua, ông cho rằng 1 cô gái nặng 140kg thì không thể xứng đôi với con trai ông, nặng có 63kg.

Vợ chồng Liu Ru và Chang Qinghua sau đợt tập thể lực giúp tăng và giảm cân

"Trọng lượng cơ thể của cô gái này nặng gấp đôi, Liu Ru, vậy làm sao có thể mang hạnh phúc tới cho con tôi. Chưa kể ra ngoài đường hai vợ chồng đi cùng nhau cũng không đẹp đôi", bố của Liu Ru tâm sự.

Ngay cả gia đình Chang Qinghua cũng phản đối cuộc hôn nhân này, mẹ Chang Qinghua chê "Liu Ru quá nhỏ con so với con gái tôi, vậy thì làm sao có thể trở thành chỗ dựa cho con gái tôi được".

Trước sự phản đối của gia đình, Liu Ru và Chang Qinghua đã đi đăng kí kết hôn vào 28/6. Sau đó cả hai cùng thực hiện chế độ ăn uống và tập luyện đặc biệt, Liu Ru tìm mọi cách để tăng cân, còn Chang Qinghua thì giảm cân.

Sau 3 tháng cân nặng của Liu Ru đạt tới con số 81kg, còn Chang QingHua giảm được 5 kg, tuy nhiên sức khỏe của cô cũng sụt giảm nhiều nên Chang Qinghua không giảm cân nữa.

Hiện hai bên gia đình đã đồng ý với cuộc hôn nhân này sau khi thấy cách chứng minh tình yêu có một không hai của Liu Ru và Chang Qinghua.

Ngân Giang
Theo CN