Cô giáo tiểu học (SN 1992, quê ở xã Phong Hóa, huyện Tuyên Hóa) được phát hiện chết trong tư thế treo cổ tại một nhà trọ trên địa bàn xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.

Báo Người lao động đưa tin, khoảng 21 giờ tối 6/11, nhiều người phát hiện sự việc cô H treo cổ tại một nhà trọ trên địa bàn xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch. Ngay khi phát hiện, người dân đã nhanh chóng đưa nạn nhân đến Trạm Y tế xã Thanh Trạch để cấp cứu. Tuy nhiên, các bác sĩ kết luận, chị Hoa đã tử vong từ trước.

Co giao tieu hoc chet bat thuong trong tu the treo co - Anh 1

Phát hiện cô giáo tiểu học chết bất thường trong tư thế treo cổ

Được biết, cô Đ. Th. H. (SN 1992, quê ở xã Phong Hóa, huyện Tuyên Hóa), hiện đang là giáo viên trường Tiểu học số 1 Thanh Trạch, huyện Bố Trạch. Cô H. về địa phương ở trọ và dạy tại trường được khoảng hơn 1 năm, cuối tuần vừa rồi ngày nghỉ nhưng cô Hằng ở lại phòng trọ chứ không về nhà cho đến khi mọi người phát hiện ra sự việc.

Nhận được tin báo, lực lượng công an xã Thanh Trạch đã đến hiện trường và trình báo lên các cơ quan cấp trên. Sau đó, ngay trong đêm, lực lượng Công an tỉnh Quảng Bình cũng có mặt tiến hành đưa thi thể nạn nhân vào Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới mổ tử thi, điều tra làm rõ sự việc.

Sau khi nhận tin báo, công an tỉnh Quảng Bình đã đến hiện trường thu thập bằng chứng, dấu vết phục vụ điều tra.

Hiện, vụ việc đang được các cơ quan chức năng tỉnh Quảng Bình điều tra làm rõ.

Hơn một ngàn học viên cai nghiện phá trại, đòi về với gia đình

An Nguyên (Tổng hợp)