Bởi bị mọi người dè bỉu với cân nặng của mình, nàng béo đã giảm cân ngoạn mục, trở thành một cô gái có thân hình đáng mơ ước.

Co gai giam can ngoan muc nho nhung loi don ac y - Anh 1

Grace Marriot, 21 tuổi đến từ Corolado, Mỹ đã từng là một người béo phì với chứng thèm ăn kinh niên. Từ năm lên 9 tuổi, cô đã ý thức được trọng lượng của mình khi mọi người luôn gọi cô là con bé béo phì.

Co gai giam can ngoan muc nho nhung loi don ac y - Anh 2

Điều đó khiến cô bé Grace bị trầm cảm, cô lao vào ăn uống để tìm lại niềm vui. Đó là những năm tháng tồi tệ nhất trong cuộc đời cô.

Co gai giam can ngoan muc nho nhung loi don ac y - Anh 3

Cô vô cùng mặc cảm vì những lời đồn ác ý pha lẫn dè bỉu của mọi người. Chẳng ai nhìn cô với con mắt bình thường cả. Họ xem cô là xấu xí và không có chút giá trị nào.

Co gai giam can ngoan muc nho nhung loi don ac y - Anh 4

Grace không dám ăn diện bất cứ thứ gì và dừng việc học đại học ở trường bởi quá sợ hãi ánh mắt của mọi người.

Co gai giam can ngoan muc nho nhung loi don ac y - Anh 5

Cho đến năm 2013, sự việc lên đến đỉnh điểm khi Grace đã phải đến bệnh viện tâm thần để chữa trị về tâm lý và để bác sỹ canh chừng cô sẽ không làm gì hại bản thân mình. Chỉ một năm sau khi ra viện, cô đã đạt trọng lượng gần 110kg.

Co gai giam can ngoan muc nho nhung loi don ac y - Anh 6

Năm 2015 Grace ra viện, bắt đầu thực hiện chế độ ăn uống lành mạnh và tập thể dục với cường độ cao cùng huấn luyện viên riêng. Cô gây bất ngờ với mọi người khi đã giảm cân ngoạn mục tới hơn 34 kg.

Co gai giam can ngoan muc nho nhung loi don ac y - Anh 7

Hiện giờ, cô gái 21 tuổi đã rất tự tin mặc bikini khoe dáng đẹp. Thậm chí tháng 8 vừa qua, Grace còn đăng ký tham gia cuộc thi “Nữ Chiến binh” ở Colorado.

Co gai giam can ngoan muc nho nhung loi don ac y - Anh 8

Giờ đây cô đã hoàn toàn tự tin có thể bước ra đường đi bất cứ đâu với tư thế ngẩng cao đầu. Cô cũng luôn thử thách những cái mới, những cái mọi người không tin có thể làm, như việc giảm cân của cô.