Khi được ông chủ đưa chiếc iPhone 6, đối tượng nhanh tay đút điện thoại vào túi và chạy ra xe máy dự định bỏ trốn nhưng không thành.

Clip: 'Ke cuop gap ong gia', bi vat ngua khi chua kip bo chay - Anh 1

Sự việc xảy ra tại một cửa hàng điện thoại trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long vào khoảng 20h ngày 16/11. Đoạn clip dài gần một phút ghi lại từ camera an ninh của cửa hàng và được chia sẻ lên mạng xã hội Facebook.

Theo đó, một nam thanh niên đi xe máy vào cửa hàng này hỏi mua điện thoại. Khi được ông chủ đưa chiếc iPhone 6, đối tượng nhanh tay đút điện thoại vào túi và chạy ra xe máy dự định bỏ trốn.

Tuy nhiên khi nam thanh niên này mới chỉ kịp ngồi lên xe máy chưa kịp bỏ chạy đã bị ông chủ cửa hàng đuổi kịp và vật ngã xuống đường.

Clip: Nam thanh niên cướp điện thoại bị ông già vật ngã xuống đường. (Nguồn: Facebook).

Sau khi xem đoạn clip, nhiều cư dân mạng tỏ ra không đồng tình với hành động của nam thanh niên trên và khen ngợi sự nhanh nhẹn của ông chủ cửa hàng, mặc dù ông đã lớn tuổi.

Facebooker Hoa Nim bình luận: "Đàn ông con trai khỏe mạnh, đầy đủ tay chân không lao động tử tế mà nuôi bản thân lại suốt ngày đi rình mò trộm cắp. Cứ thích sống trên công sức lao động của người khác là thế quái nào?".

Bạn Miu Miu Yêu chia sẻ: "Chúc bác có thật nhiều sức khỏe và có nhiều những hành động dũng cảm như vậy để làm gương cho những thanh niên sức dài vai rộng ngày đêm chỉ nghĩ chuyện cướp giật".

Thành Lâm