(Webphunu.net) - Với Clip dài 1 phút 30 giây, Á hậu Hoàng My đã giới thiệu về cảnh quan đất nước, con người Việt Nam và bản thân mình một cách ngắn gọn nhưng đầy đủ và rất sinh động.

Đến với Miss World 2012, mỗi thí sinh dự thi đều được BTC yêu cầu chuẩn bị một đoạn video giới thiệu về bản thân và quốc gia mình đại diện. Ở phần thi đầu tiên này, Hoàng My đã làm rất tốt.

Á hậu Hoàng My đang rất nỗ lực ở Miss World 2012.

Theo bước chân của Á hậu, những cảnh quan, sinh hoạt của con người Việt Nam hiện ra thật bình yên, từ thôn quê đến thành thị. Hoàng My bày tỏ: “Tôi đến từ một nơi mà 37 năm về trước là một đất nước thương đau vì chiến tranh. Nhưng hôm nay đất nước tôi đẹp và yên bình hơn bao giờ hết. Đó là một nơi đầy ắp tiếng cười, dồi dào tiềm năng và là một nơi người ta có thể đặt niềm tin”.

Cũng trong clip này, Hoàng My bày tỏ sở thích mê đọc sách, thích thể thao, khám phá nét đẹp văn hóa đó đây, yêu trẻ con, yêu cún, yêu công nghệ và sự sáng tạo, đồng thời chia sẻ nguyện vọng thích làm việc trong thế giới điện ảnh. Hoàng My cũng nói, thứ giá trị nhất đối với cô là thời gian và cảm xúc: "Tôi trân trọng từng khoảnh khắc trong cuộc sống này và những gì cuộc sống ban tặng tôi"...

Năm nay ban tổ chức Miss World đưa một phần thi phụ mới vào cuộc thi: Website Presentation. Mỗi thí sinh được ban tổ chức tạo một trang riêng để có thể tự trình bày và cập nhật thông tin của mình lên trang trong thời gian tham gia cuộc thi. Tiêu chí thắng giải dựa trên sự trình bày của thí sinh, và quan trọng nhất là sự yêu mến và quan tâm theo dõi của khán giả.

Vì vậy, song song với việc tung clip giới thiệu bản thân, Hoàng My và công ty Elite Việt Nam - đơn vị đề cử Hoàng My tham dự Hoa hậu thế giới 2012 kêu gọi mọi người hãy bấm "like" và tiếp tục theo dõi thường xuyên trang của Hoàng My để cổ vũ cho Á hậu tại Miss World.

Cùng theo dõi phần thi đầu tiên của Hoàng My tại Miss World- Clip giới thiệu cảnh quan, con người Việt Nam...:

Clip: Elite Việt Nam

Giao Anh