"Chuyện tối nay với Thành" được kỳ vọng có thể là "cơn gió lạ" của làng giải trí khi kết hợp giữa hình thức Talk show (trò chuyện) và Perfomance (trình diễn). Trấn Thành cùng nhạc sĩ Đức Trí sẽ là người cầm trịch thú vị.

Chương trình được xây dựng dựa trên ý tưởng về một khách sạn bí ẩn, nằm trong lỗ hổng của thời gian, không ai có thể tìm thấy được. Chỉ có một vài vị khách may mắn có thể tìm đến được nơi này.

Ở đó, họ sẽ được gặp gỡ ông chủ khách sạn Trấn Thành thông minh, vui nhộn nhưng thỉnh thoảng hơi đãng trí, cùng với vị nhạc trưởng Đức Trí tài ba, trầm tư, sâu sắc. Họ sẽ không chỉ cùng nhau trò chuyện về những chủ đề không bao giờ nguội, về nhân sinh quan, cuộc sống, showbiz, mà còn mang lại cho người xem những màn trình diễn mang phong cách hoài niệm khó quên.

Với format ấy, sân khấu được dàn dựng như một khách sạn 5 sao.

'Chuyen toi nay voi Thanh' la chuyen gi? - Anh 1

Trấn Thành sẽ làm "ông chủ" trong TV show mới toanh

Với sự giúp sức của nhạc sĩ Đức Trí, một gương mặt có thâm niên trong showbiz, "Chuyện tối nay với Thành" hứa hẹn mang đến làn gió mới.

Nhạc sĩ Đức Trí không chỉ góp sức trong việc dàn dựng và khiến các màn trình diễn trong chương trình trở nên “nghệ” hơn, mà bản thân anh cũng có nhiều luận điểm đáng để khán giả suy ngẫm trong phần trò chuyện với các khách mời.

'Chuyen toi nay voi Thanh' la chuyen gi? - Anh 2

Phần kết hợp cùng nhạc sĩ Đức Trí được xem sẽ rất thú vị

Những gương mặt khách mời đầu tiên được hé lộ để cùng bàn luận và ôn lại những kỷ niệm showbiz sẽ là: Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Hà, Minh Hằng, Ưng Hoàng Phúc, Thu Thủy, Tú Vi, Văn Anh...

Họ sẽ cùng Trấn Thành và Đức Trí trải qua phần Trò chuyện thẳng thắn, phần Thử thách có tính chất đánh đố và khơi gợi vị giác với các món ăn độc đáo và cuối cùng là phần Âm nhạc/diễn xuất đánh dấu những màn kết hợp ngẫu nhiên.

Các khách mời khác trong chương trình có thể là những người có ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng và được xã hội tôn trọng.

Theo kế hoạch, 26 tập của "Chuyện tối nay với Thành" bắt đầu lên sóng 19 giờ 50, thứ năm ngày 28-9 trên Đài Phát thanh - Truyền hình Bà Rịa - Vũng Tàu.

HẢI DUY